Phố "xanh&sạch" được định nghĩa như thế nào trong năm 2017

Thảo luận trong 'Các công trình kiến trúc nổi tiếng' bắt đầu bởi duyanh3504, Tháng 5 8, 2017.

 1. Nói về quyết định lựa chọn căn hộ “xanh”, Chị Hồng Nhung (Q.3) cho biết: “Vốn dĩ cứ nghĩ “xanh” nghĩa là có nhiều cây xanh, thảm cỏ… nhưng giờ mới hiểu rõ công trình còn phải sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ con; giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng, tiết kiệm chi phí điện, nước… cho các hộ dân. ”

  Đồng quan điểm với Chị Nhung, gia đình Chị Thảo Anh (Q.Tân Bình) đã quyết định lựa chọn công trình Orchard Garden làm nơi an cư bởi những lợi ích “xanh” mà nó mang lại: “Nằm ngay vùng lõi trung tâm của 3 công viên lớn nhất thành phố, không gian sống tại đây thật sự rất trong lành, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, công trình còn đạt được chứng chỉ công trình xanh EDGE”.

  Thành quả này sẽ là cơ sở vững chắc để PVCombank tiếp tục triển khai các dự án quy mô trong tương lai, hướng tới mục tiêu tiết kiệm tối thiểu 20% nguồn tài nguyên, năng lượng và nguồn nước.

  Dấu ấn khu đô thị “Xanh&Sạch” tại Đông Sài Gòn

  Với mục tiêu kiến tạo cộng đồng xã hội tiên tiến, đội ngũ chúng tôi không ngừng tiếp tục phát triển các dự án đồng bộ về tiện ích, đi kèm với những giải pháp sáng tạo để mang tới một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng xu hướng “sống xanh” của người dân thành phố

  Trong xu thế ngày nay, chúng tôi đã và đang giới thiệu, đặt nhiều kỳ vọng vào khu đô thị Cotecons. Nằm ở mặt tiền đường song hành góc 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Bình Đăng , P.16, Quận 8, TP.HCM., Cotecons có diện tích lên đến 30ha; cung cấp dòng sản phẩm biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại được thiết kế độc đáo; đem tới không gian sống, nghỉ dưỡng và làm việc ngay giữa lòng thành phố.

  Ngoài lợi thế hạ tầng, Công trình chúng tôi còn được xây dựng theo chế độ thân thiện với môi trường với các tiện ích xanh. Cụ thể, hồ cảnh quan rộng 3,6ha (hơn 10% toàn bộ dự án), đóng vai trò điều tiết nước mưa, triều cường để chống ngập lụt. Ngoài ra,hệ thống hồ nhân tạo cùng cảnh quan kết hợp với hệ thống cây xanh công viên để cải tạo vi khí hậu, tạo môi trường không khí trong lành cho toàn bộ khu dân cư. Dự án cũng được ứng dụng rất nhiều công nghệ xanh như: hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn A (tái sử dụng nước thải để tưới cây), hệ thống chiếu sáng công cộng bằng năng lượng mặt trời, …
   

Chia sẻ trang này