Phim Reply 1988 huyền thoại chiếm trọn trái tim người xem

Thảo luận trong 'Giao lưu Chia sẻ' bắt đầu bởi phimvip, Thg 4 7, 2020.

 1. Series Reply 1988 (Lời hồi đáp 1988, ra mắt 2015) được đa dạng khán fake tìm kiếm, xem lại trên các web phim tại Hàn và Việt Nam.

  Trên Daum và các diễn đàn, hàng trăm nghìn người tỏ bày sự yêu thích dành cho Reply 1988 vì tính nhân văn, truyền tụng tình cảm gia đình, quan hệ xóm giềng, bạn hữu và ái tình đôi lứa. Khán fake viết: "Hiếm với tác phẩm nào lan tỏa sự ấm áp, xúc động từng phút chốc như Reply 1988. Ai cũng sở hữu thể mua thấy chính mình trong câu chuyện của từng nhân vật", "Gia đình tôi xem lại đến ba lần và mơ ước được sống trong khu phố nghèo nhưng giàu nhân nghĩa, yêu thương nhau ko khác ruột làm thịt như vậy", "Những thước phim bình dị như đời thực, lời thoại gần gũi và thông điệp yêu thương giúp tác phẩm của đài tvN chinh phục khán kém chất lượng đa dạng độ tuổi"..
  f09452bc534088600b8df2a1d863cbac


  Lấy bối cảnh Hàn Quốc năm 1988 là bộ phim tình cảm, biên kịch khắc họa sơ qua về Thế vận hội mùa hè 1988 và những cuộc biểu tình đòi quyền dân chủ của sinh viên Hàn. Giữa Seoul sa sầm uất là khu phố Ssangmun Dong lặng bình, nơi mang năm đứa trẻ cá tính khác biệt nhưng thân thiết từ bé, gồm: nhân tài cờ vây ngây ngô Choi Taek (Park Bo Gum đóng), Jung Hwan (Ryu Jun Yeol) lạnh lùng, Sun Woo (Go Kyung Pyo) đẹp trai, học giỏi, Dong Ryung (Lee Dong Hwi) lề mề về và Duk Sun (Hyeri) vụng - cô gái duy nhất của nhóm. Tình bạn của họ vô tư, tươi vui đồng thời xen lẫn các rung động đầu đời.

  Phim là những câu chuyện về sự gắn bó keo sơn của gia đình họ Sung, Kim, Choi... Các tình huống, giao tiếp đời thường giữa các nhân vật lấy nước mắt khán fake như: cảnh láng giềng tặng nhau từng món ăn mỗi ngày, giúp đỡ từng đồng tìm gạo cuối tháng, hạnh phúc lúc một đứa trẻ thành công, cộng khóc lúc nghe tin con trai nhà bên gặp nạn hay cảnh các ông bố, bà má thức đêm đắp người tuyết làm quà cho cô bé mồ côi cha... Theo Naver, diễn xuất của dàn sao đóng vai thầy u gồm Sung Dong Il, Lee Il Hwa, Ra Mi Ran, Kim Sun Young... lôi kéo người xem châu Á.

  Phim Lời hồi đáp 1988 Vietsub Full HD tại phimvip.com
   

Chia sẻ trang này