Phân loại Dụng cụ người lớn tốt nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi vincentdovat, Thg 12 14, 2019.

 1. Sex toy là gì? một vật thể hoặc thiết bị được sử dụng chủ yếu để mang điều kiện thuận lợi cho khoái cảm tình dục của nam nữ, chẳng hạn như sex toy dương vật giả hoặc các loại máy rung tình dục. Nhiều loại sex toy phổ biến được thiết kế giống với bộ phận sinh dục của con người và có thể rung hoặc không rung. Sextoys thường được bán rộng rãi ở các shop sextoy online. Ở một số nước phát triển các vật dụng này được bán và bảo đảm cả ở các hiệu thuốc, các công ty cung cấp thiết bị y tế, các cửa hàng bán DVD khiêu dâm, tiệm làm tóc…

  Phân loại sex toy
  Các loại sex toy có rung là gì?
  Hầu hết nam giới đều khá thích thú với sex toy có rung. Đơn giản vì chúng có khả năng thao tác lại các hoạt động tình dục gần với con người nhất. Đôi khi khả năng kích thích của nó còn vượt quá sự mong đợi của chúng ta.

  Xem thêm các bài viết hay https://shopkiss.vn/bai-viet-chinh/

  Loại không có rung
  Vì tính đơn giản và dễ dàng sản xuất mà sex toy không rung cũng được sử dụng rất nhiều. Nữ giới đôi khi có thể tự chế sextoy tại nhà với những vật dụng tương tự bộ phận sinh dục nam giới. Đôi khi chỉ cần có khả năng kích thích khoái cảm, chúng đều có thể là đồ chơi tình dục.

  Danh sách sex toy phổ biến
  Bóng kích thích âm đạo: loại bóng thường có kích thước và trọng lượng nhỏ. Nhờ đặc điểm cấu tạo, khả năng di chuyển mà bóng này có thể mang lại khoái cảm rất tốt.

  Quả bóng tình yêu là những quả bóng kim loại chắc chắn được chèn vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục. Chúng được phổ biến rộng rãi nhờ bộ phim Fifty Shades of Grey (50 sắc thái).
  Các loại sex toy cho hậu môn là gì? là loại quan hệ tình dục phổ biến ở các nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam anal sex còn mới và thường không được nhắc đến do đặc điểm văn hóa.
  Sextoy bằng thủy tinh: đồ chơi tình dục bằng kính thường được làm từ thủy tinh. Loại kính an toàn đặc biệt này không độc hại và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, cũng như tác động vật lý mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của nó.
   

Chia sẻ trang này