Phải làm thế nào để lựa chọn thực đơn thật hoàn hảo cho bàn tiệc cưới?

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi fpicseo, Thg 7 12, 2018.

 1. Vì là một trong những sự kiện có vai trò vô cùng quan trọng với một đời người nên hầu hết những cặp đôi hiện nay đều muốn tổ chức cho bản thân một đám cưới thật hoàn hảo và thành công. Ngoài việc lựa chọn địa điểm, trang trí cho buổi tiệc thì việc lựa chọn thực đơn cũng vô cùng quan trọng với một buổi tiệc cưới.

  to chuc su kien tong ket cuoi nam

  Chính bởi vì thế cô dâu, chú rể cần phải lựa chọn những thực đơn làm cho khách mời hài lòng, hợp khẩu vị với đa số. Để đạt được điều này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

  Thông thường đa số các cặp cô dâu chú rể đều đặt tiệc nhà hàng trước khoảng 6 tháng để nhà hàng sắp xếp. Bạn nên lưu ý chọn những nhà hàng phù hợp với ngân sách mà bạn chuẩn bị để thực hiện buổi tiệc. Chú ý hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng có kinh nghiệm để chọn những nhà hàng có giá cả hợp lý, lịch sự. Ngoài ra chúng ta cũng có thể biết được nhà hàng nào có thức ăn ngon.

  Thực đơn phải được lựa chọn theo mùa mà lễ cưới diễn ra

  Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho đám cưới của mình thì bạn hãy lựa chọn các thực đơn mà có các loại thực phẩm có theo mùa để đảm bảo tươi ngon, đạt chất lượng cao. Đừng nên lựa chọn các món ăn có thực phẩm trái mùa vì khi đó chất lượng sẽ không được đảm bảo và giá cả cũng khá đắt cho dù bạn mua với số lượng lớn đi chăng nữa. Nếu như đám cưới của bạn được tổ chức vào mùa hè đó là điều rất thuận lợi cho bạn.

  dịch vụ tổ chức lễ khai trương

  Một tiệc cưới thông thường thì thực đơn gồm có 8 tới 12 món, bạn phải đảm bảo làm sao đầy đủ những món chiên, nướng, soup…Tùy theo vùng miền mà lựa chọn thực đơn cho phù hợp, nếu tại miền Nam bạn cần tránh những món như canh chua, canh đắng và món mắm dù đó là nơi sản sinh ra những loại mắm cá đồng tươi ngon với các thứ chế biến từ mắm tuyệt vời như mắm ruột, mắm kho và rau xanh.

  Những điều bạn cần lưu ý khi làm việc với nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

  Đa số các nhà hàng tiệc cưới đều đã có sẵn một thưc đơn vì thế những món ăn không đa dạng. Hơn nữa chất lượng không tốt dẫn tới tình trạng khách mời không hài lòng về tiệc cưới khiến khách mời tới dự hôn lễ chủ yếu là để chứng kiến nghi lễ và chỉ ăn uống qua loa cho xong chuyện. Để khắc phục được việc này, khi chọn thực đơn bạn nên nếm thử trước tất cả các món và lựa chọn kỹ. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các đầu bếp của nhà hàng để chọn các món ăn như ý.
   

 2. Similar Threads: Phải làm
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Rao vặt – Mua bán khác Âm đạo bị rộng thì phải làm sao? Tháng 5 17, 2019
  Rao vặt – Mua bán khác Những sai lầm người chơi tuyệt đối phải tránh khi cá cược bóng đá Tháng 5 17, 2019
  Rao vặt – Mua bán khác Tiết lộ cách làm đẹp vùng kín phụ nữ không phải ai cũng biết Tháng 5 13, 2019
  Rao vặt – Mua bán khác Các sai lầm hay mắc phải dù là người mới hay chơi đã lâu Tháng 5 6, 2019
  Rao vặt – Mua bán khác Máy in phun bị tắc mực phải làm sao Tháng 5 4, 2019

Chia sẻ trang này