Ống thép mạ kẽm và ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Thg 3 6, 2020.

 1. Ống thép là loại nguyên liệu có rất nhiều cách sử dụng trong các ngành công nghiệp cũng như các ngành nông nghiệp và cơ khí hiện nay. Trên thị trường thời điểm này thép ống được chia ra thành khá nhiều dạng là ống thép hàn và thép ống đúc, trong mỗi một kiểu ống thép lại chia ra làm các loại khác nhau tùy vào đặc điểm vật lý và đặc điểm hóa học của mặt hàng là ống thép. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới KH về mặt hàng thép ống hàn phủ kẽm, củ thể là ống thép mạ kẽm và thép ống mạ kẽm nhúng nóng.

  Thép ống hàn là gì?

  4ef7245c2c3c0e940a1d8618cf81ecb3

  Trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về ống thép hàn, thép ống hàn là sản phẩm được cuộn lên từ thép tấm, thông qua rất nhiều quy trình khác nhau và tiêu chuẩn không giống nhau. Cách để nhận ra thép ống hàn bằng mắt thường là sản phẩm sẽ sở hữu những mối hàn chạy dọc theo thân ống đối với các sản phẩm ống thép hàn thẳng, và mối hàn xoắn quanh ống với các mặt hàng ống thép hàn xoắn.

  Ống thép mạ kẽm

  Ống thép mạ kẽm thường hay còn được gọi là ống tôn mạ kẽm, trên thị trường hiện giờ các sản phẩm ống tôn mạ kẽm được các nhà máy tại Việt Nam đủ năng lực sản xuất và tiêu biểu nhất đấy là ống thép Hòa Phát. Ống tôn mạ kẽm được cán lên từ nguyên liệu tôn mạ kẽm sẵn có, nghĩa là phôi nguyên liệu là tôn mạ kẽm, trải qua khá nhiều giai đoạn sản xuất sẽ cán lên nguyên liệu ống thép mạ kẽm thành phẩm.
  Ưu điểm của ống thép mạ kẽm là có thể chống gỉ rỗ vô cùng tốt nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài mặt hàng. Vì thế sản phẩm thường hay được áp dụng trong đường ống dẫn nước, để làm giàn giáo, để làm hàng rào....Tuy nhiên đối với những hệ thống cấp nước với áp lực mạnh thì tùy thuộc vào chức năng công trình cũng như yêu cầu kỹ thuật mà sẽ cân nhắc nên dùng thép ống hàn mạ kẽm hoặc là ống thép đúc.
  Nguyên liệu thép ống mạ kẽm hiện giờ sở hữu nhiều kích cỡ và rất nhiều chiều dày khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

  Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

  Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là nguyên liệu thép ống đen sau đó trải qua quá trình vệ sinh bề mặt ngoài và bề mặt trong của ống, bước kế tiếp sẽ được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng tùy vào độ dày mỏng của ống thép mà sẽ có thời gian nhúng cũng như độ phủ kẽm không giống nhau.
  Ưu điểm tốt nhất của nguyên liệu thép ống mạ kẽm nhúng nóng đấy chính là chức năng chống ăn mòn, chức năng chống ăn mòn của nguyên liệu ống mạ kẽm nhúng nóng hầu như là tuyệt đối. Nhờ lớp mạ kẽm bên ngoài, nguyên vật liệu không mắc phải han gỉ cho dù có xây dựng ở ngoài trời, nơi độ ẩm cao hay là địa điểm nhiễm mặn. Vì vậy ứng dụng chủ yếu của sản phẩm là dẫn nước sạch, dẫn dầu, dẫn chất lỏng có thể ăn mòn...xây dựng ở các hạng mục ngoài trời, thiết kế 1 số công trình ven biển,....

  Mua thép ống mạ kẽm ở đâu

  Thời điểm này 1 số nhà máy trong nước đã và đang đủ năng lực các kích cỡ ống mạ kẽm cũng như ống thép mạ kẽm nhúng nóng, và hiện tại ngoài thép Hòa Phát thì cũng sở hữu quá nhiều nhà máy chế tạo thép ống mạ kẽm khác nhau, vì thế chi phí hệ thống cũng tương đối đa dạng. Bởi vậy để mua ống thép mạ kẽm cũng như thép ống mạ kẽm nhúng nóng chính hãng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất quý khách hãy đến công ty Cổ phần thép Công Nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài là đại lý cấp 1 ống thép Hòa Phát thì chúng tôi còn phân phối những sản phẩm thép hộp đen khác giá tốt nhất, 1 số sản phẩm đều có chứng chỉ chất lượng của nhà máy. Để được báo giá nhanh nhất cũng như để đặt hàng quý khách hãy gửi đơn hàng vào zalo số: 0983.436.161 (Mr.Hoàn) hoặc email: thepcongnghiep1@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này