Những vật đeo trên người giúp mang lại may mắn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 11 10, 2016.

 1. Việc đeo ngọc trên người sẽ giúp chủ nhân tăng cường vận may, chiêu nạp nhiều phúc khí.

  Mỗi người đều có vận mệnh khác nhau, lúc tốt lúc xấu, lúc mạnh lúc yếu nên những lúc khó khăn, gặp rắc, rối, thất bại không tránh khỏi. Do đó, để mang đến những vận may, những vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ giúp chiêu tài nạp phúc cho chủ nhân.

  Ngọc là đồ vật trang sức không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ, giúp người đeo sang trọng hơn. Đây là vật phong thủy còn có nhiều tác động khoáng chất vi lượng lên các khí mạch và da, giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện, từ đó chủ nhân có vận khí ngày càng tăng. Đeo ngọc phong thủy giúp chủ nhân cải thiện chất lượng cuộc sống.

  Một số lưu ý khi đeo đồ trang sức bằng ngọc

  Kị cùng lúc đeo một chuỗi ngọc, hai miếng ngọc. Cũng nên hạn chế về số lượng Các loại nhẫn ngọc, đeo quá nhiều sẽ không tốt.

  7M1sq7N8SvwC3CBqDRYWIoDs4ikpzJBg

  Đeo nhẫn ngọc cũng tăng tài lộc.

  Ngọc của người nào dùng thì người đó nên bảo quản, không nên để người khác sờ vào.

  Ngọc được coi là vật bất ly thân, nếu thay ngọc quá nhiều đem đến cảm giác không tôn trọng, nên không thể phát huy được tác dụng tốt.

  Ngọc vỡ mang hàm ý giúp chủ nhân tránh nạn (của đi thay người). Khi đó, nếu nhà có bể cá cảnh, nên cho mảnh vỡ của ngọc vào bể cá. Nước có tác dụng cuốn trôi tai họa, họa huyết quang mà ngọc mang tới.

  Kị dùng các loại dây màu đen để phối cùng với miếng ngọc.

  Đừng quên vuốt hay sờ ngọc thường xuyên để ngọc ban phú quý.

  Đeo ngọc để dưỡng sinh, tăng cường sức khỏe

  Ngọc có đặc tính vật lý là chứa lượng nhiệt năng lớn, khả năng tán nhiệt tốt, có thể làm giảm lượng oxy tiêu hao trong huyết dịch, giúp vòng tuần hoàn máu cũng như trao đổi chất trong cơ thể diễn ra trơn tru hơn, thúc đẩy sức khỏe dồi dào.

  Ngọc còn hàm chứa nhiều nguyên tố vi lượng. Khi đeo, chúng thẩm thấu vào da, hoạt hóa các tổ chức tế bào, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng chống lại bệnh tật của cơ thể. Ngọc có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị các chứng bệnh như cao huyết áp, suy nhược thần kinh, xơ vữa động mạch, bổ thận tráng dương, giảm các nếp nhă…

  Ngọc là từ các khoáng chất thiên nhiên cấu thành, bởi vậy nó luôn có các đường vân, hoa văn và ẩn chứa nhiều nét đẹp bất ngờ. Đặc biệt như Ngọc Bích, Ngọc Phỉ Thúy, Mã Não…đường vân càng nhỏ, càng kỳ thú, càng trong sáng thì tức là Ngọc càng quý.

  Tì hưu là thần thú phong thủy có thể chuyển hung thành cát, năng lực hóa sát rất mạnh, lại có hiệu quả chiêu tài cực cao. Tì hưu có thể nuốt cả thiên hạ mà không thải ra, chỉ có tiến không lui nên hấp thụ tài khí tứ phương. Thêm vào đó, tì hưu còn mang tới may mắn, dùng làm vật chiêu tài cũng tốt mà trưng để như ý cát tường cũng hay.

  Hoàng ngọc là để trừ tà, củng cố quyền lợi cùng tài phú. Bát tụ bảo vốn là vật phẩm phong thủy chiêu tài quá nổi tiếng, tụ khí tụ tài, khí lực cuồn cuộn. Sự kết hợp của tất cả những vật phẩm trên thành song tì hưu chầu bát tụ bảo làm bằng hoàng ngọc không chỉ thăng cấp vận trình, đánh bại khó khăn, tài nguyên quảng tiến mà còn là vật trang trí sang trọng, đẹp mắt.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này