Những thông tin cơ bản về nhựa polycarbonate

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Huyencute12, Tháng 5 12, 2018.

 1. Trong 10 năm qua, một vật liệu mới đã được người tiêu dùng và kiến trúc sư lựa chọn để thay thế kính vì khả năng truyền sáng cao, độ bền và giá cả tốt, đó là nhựa polycarbonate. Loại nhựa này có nhiều tên gọi khác nhau như tấm PC, tấm nhựa nhẹ, tấm thông minh, tấm nhựa poly ... Để giúp bạn có thêm thông tin về loại nhựa này, chúng tôi sẽ đi tìm hiểu về các đặc điểm của Tấm nhựa polycarbonate


  Thuộc tính của polycarbonate

  - Tấm nhựa polycarbonate hơn tấm kính và tấm nhựa Mica vì chịu được cường độ lực cao. Với nhựa tốt, nó có thể chịu được lực gấp 250 lần so với thủy tinh. Vì vậy, nó được gọi là đập vỡ.

  - Có thể dễ dàng uốn cong hình dạng mong muốn theo nhiều cách khác nhau từ tay đến phức tạp như bếp gas, súng nhiệt, uốn lạnh ...

  - Tấm polycarbonate có thể chịu được nhiệt độ tương đối tốt lên đến 240 * F.

  Mọi người có thể tham khảo thêm Nhựa Polycarbonate có độc không và những điều cần lưu ý tại: http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/nhua-polycarbonate-co-doc-khong-va-nhung-dieu-can-luu-y  - Độ bền cao: Với nhựa polycarbonate tốt và cài đặt tiêu chuẩn, bạn có thể thoải mái sử dụng ngoài trời với tuổi thọ tối đa 10 năm mà không sợ nắng, mưa hoặc mưa đá. Để đạt được điều này, bạn cần phải sử dụng các tấm nhựa của Đài Loan và Nhật Bản ... đó là chất lượng xác thực và được chứng minh. Có nhiều đơn vị hoạt động bằng lợi nhuận, pha trộn các tấm nhựa chất lượng kém của Trung Quốc để bán. Loại này cũng rất khó xác định trong quá trình sử dụng sớm.

  - Trọng lượng của tấm Polycarbonate chỉ khoảng 1200 kg / m3, bằng một nửa kính (2500 kg / m3). Kết quả là, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn.

  - Màu sắc của nhựa rất đa dạng nên nó có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Một số cũng được bảo vệ bằng tia cực tím để giảm tác hại của ánh sáng cực tím.

  Nhược điểm của Polycarbonate:

  - Khả năng xuyên sáng của polycarbonate chỉ hơn 80%, thấp hơn khoảng 90% so với kính.
  - Độ trong suốt không cao bằng kính, ở mức chấp nhận được.
  - Bề mặt có thể bị trầy xước

  Tham khảo thêm các thông tin cần thiết Đánh giá tấm nhựa lấy sáng phẳng Composite và nhựa Polycarbonate

  Ứng dụng của nhựa polycarbonate

  Ứng dụng trong việc làm mái che mưa trong khán đài sân vận động.
  Ứng dụng làm mái che hiên tại nhà
  Sử dụng các công trình sân bay, khách sạn, bể bơi.
  Sử dụng cho các công trình nhà hàng sang trọng
  Ứng dụng trồng rau sạch
  Và nhiều ứng dụng khác trong việc làm đồ đựng thức ăn..
   

Chia sẻ trang này