Những thông tin bạn cần biết về âm thanh trong thực hiện event

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi fpicseo, Thg 10 12, 2018.

 1. Ngoài ánh sáng thì âm thanh là một phần không thể thiếu khi tổ chức sự kiện. Hai thiết bị này có tác động trực tiếp không gian của event làm cho không gian của sự kiện trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó âm thanh cũng chính là phương tiện để truyền đạt những thông điệp mà đơn vị tổ chức muốn gửi đến khách mời tham gia. Vậy âm thanh trong thực hiện event là như thế nào? Vai trò của nó ra sao? Để hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này nên chúng tôi đã cũng cấp một số thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

  Âm thanh có vai trò như thế nào trong thực hiện sự kiện?

  Âm thanh được biết được như là một phương tiện ngôn ngữ để truyền đạt thông điệp tới với khách mời. Vì thế khi thực hiện sự kiện bạn nên xác định xem ngôn ngữ gì là ngôn ngữ chủ đạo của event, event này sử dụng một ngôn ngữ hay nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn nên xác định xem khách mời của bạn là những đối tượng họ sử dụng ngôn ngữ nào là quan trọng khi đó bạn sẽ lựa chọn được ngôn ngữ phù hợp với khách mời đến tham gia event khi đó sẽ đem lại kết quả cao cho event.

  Tổ chức lễ khánh thành

  Khi sắp xếp sân khấu bạn nên dành một vị trí để đặt các thiết bị âm thanh. nếu như có thể bạn nên lựa chọn mỗi thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu là một nhà cung cấp khác nhau nếu như không như vậy thì nhà tổ chức phải xác định rõ việc gì làm trước, việc gì làm sau, các công việc nào có thể làm đồng thời.

  Các vấn đề cần lưu ý khi sử dụng âm thanh trong sự kiện

  Khi bạn thuê các thiết bị ánh sáng từ nhà cung cấp thì bạn nên bố trí thời gian để họ diễn tập, bạn cần xác định rõ thời gian diễn tập là khi nào và thời gian là bao lâu, bạn nên lưu ý phải có không gian để những nhà cung cấp diễn tập. Tất cả mọi nhân sự đều có nhiệm vụ riêng biệt và mỗi người đều tự chịu trách nhiệm về việc bản thân làm trong đó những vũ công cần thời gian cho việc tập luyện.

  http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-su-kien-cuoi-nam-gala-dinner-ct57/

  Các người dẫn chương trình cần học thuộc lời và những nhân viên quay phim cần thời gian rà soát cảnh quay. Mọi việc đều phải được diễn ra trên sân khấu một cách thức hài hòa tương tự bất kỳ một chương trình trực tiếp nào. Bởi thế để mọi tiết mục diễn ra trên sân khấu hoàn hảo thành công thì cần một hệ thống những thiết bị âm thanh chất lượng.
   

Chia sẻ trang này