Những mẫu nhà đẹp tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi PhanPhanPhan, Thg 8 18, 2017.

 1. Chi phí xây dựng nhà thường tốn rất nhiều và là số tiền dành dụm rất lâu năm mới có đủ để thực hiện vì vậy khi có ý định thi công nhà thì gia chủ cần phải tính toán và lên phương án cụ thể để tránh xảy ra những sai sót có thể gặp phải. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo một căn nhà đầy đủ nhu cầu sử dụng và an toàn lâu dài.
  Những căn nhà đẹp có chi phí rẻ thường được tìm kiếm và xem rất nhiều, thường những gia chủ có thu nhập thấp hoặc trung bình lựa chọn xây dựng. thi công làm nhà rất tốn tiền do vậy khi lên phương án phải tính toán thật rõ ràng, kỹ lưỡng để tránh tiêu tốn nhiều tiền.
  Những cách giúp gia chủ tiết kiệm chi phí
  - Chọn nhà thầu uy tín: Việc gia chủ chọn được công ty thi công nhà tốt sẽ có các kiến trúc sư tư vấn lên phương án thích hợp mà vẫn đảm bảo phù hợp với số tiền dự trù mà gia chủ đưa ra.
  - Thu mua vật liệu trước: Gia chủ nên tìm hiểu nhiều nhà cung cấp trước để so sánh chất lượng cũng như giá cả để chọn lựa được nhà cung cấp tốt nhất. Cũng nên tìm hiểu giá thị trường để thu mua về kho trước phòng trừ lên giá.
  - Chọn thời gian thi công vào những tháng ít có biến động thời tiết để tránh giảm những chi phí phát sinh nếu ảnh hưởng xấu đến công trình.
  Mẫu nhà đẹp có chi phí phù hợp

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  Công ty Cổ Phần Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng PHAN KIẾN PHÁT
  Trụ sở chính: 120 đường 26 tháng 3 P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
  Chi nhánh mới: 145A HS, P.Tân Định Q1, Tp.HCM
  Tel: (08) 37.67.1735 Fax: (08) 37.67.1735
  Hotline: 090.805.6030
  Email: phankienphatcorp@gmail.com
   

Chia sẻ trang này