Những mặt hàng thép cơ bản thường dùng trong xây dựng

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi nguyennga91, Tháng 5 22, 2019.

 1. Thép công nghiệp sở hữu khá nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một vài ngành nghề khác hiện giờ. Việt Nam là đất nước đang trên đà tiến triển, bởi vậy có khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam, trong đấy nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành sản xuất gia công liên quan đến những sản phẩm sắt thép.

  b82ff6d64970c90acdcdaa7ac9fd1130

  Thép công nghiệp được dùng và rất nhiều khách hàng biết tới thời điểm này là thép hình được gọi chung là thép hình và thép ống, thép hộp, thép tấm. Căn cứ vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ chọn ra sản phẩm thép phù hợp nhất hoặc kết hợp các mặt hàng thép để tạo thành những công trình bền vững nhất. Vậy mỗi một kiểu sắt thép lại có những áp dụng không giống nhau ra sao, quý khách hàng có thể tham khảo những kiến thức của xí nghiệp cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi đưa ra.

  Thép hình

  Được biết đến với các kiểu thép hình U,thép I, thép V, thép H….có cấu trúc đặc chủng thích hợp với những tên gọi khác biệt. Thép hình thường hay được dùng trong kết cấu nhà thép tiền chế và nhà xường. Thép hình hiện tại của Việt Nam hiện tại là thép nhập khẩu Trung Quốc và thép hình Posco được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

  Giá thành thép Posco với giá thành cao hơn so với giá thép hình nhập khẩu hiện tại bởi rất nhiều lý do. thép được chế tạo theo tiêu chuẩn hiện đại và tiên tiến, thép sở hữu bề mặt xanh đẹp, độ dày và kích cỡ khá chuẩn so với bazem nhà máy ban hành.
  Còn với thép Trung Quốc thì có mức phí khá rẻ hơn, nhưng mà thép Trung Quốc lại không đạt được đặc tính thẩm mỹ tối ưu nhất bởi bề mặt sản phẩm vàng, do di chuyển đường biển,hơi muối biển khiến cho bề mặt nguyên vật liệu bị oxi hóa.

  Thép hộp và Thép ống

  Thép ống và thép hộp cũng là 2 sản phầm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp dân dụng. Nếu như thép ống thường hay được biết tới ứng dụng làm đường ống nước trong PCCC, tưới tiêu..thì thép hộp lại được biết đến rất nhiều nhất trong ngành công nghiệp thiết kế như làm khung mái nhà, làm lan can cầu thang….

  Ngoài ra thép ống hộp còn được sử dụng trong ngành công nghiệp dân dụng như làm khung tủ quần áo, giường, bàn ghế…
  Hiện nay thép ống và thép hộp có 2 kiểu là ống hộp đen và ống hộp mạ kẽm, hãng sản xuất to nhất nhất hiện tại vẫn là thép Hòa Phát, bởi vậy phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và tính chất công trình mà quý khách hàng có khả năng chọn ra nguyên vật liệu hợp lý nhất.

  Thép tấm

  Được biết đến với mục đích là đóng tàu, làm sàn xe, lót sàn, lảm bể chứa, kênh mương….nên thép tấm được phân làm 2 dạng là thép tấm trơn và thép tấm nhám.
  Giá thép tấm thường được dùng để lót sàn, giúp cho người dùng và hàng hóa không mắc phải trơn trượt khi uống nên còn được gọi là thép chống trượt.

  Vừa rồi là những nguyên vật liệu thép được biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện tại. Để mua những mặt hàng thép uy tín bảo đảm quý khách hãy tới ngay với công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. Ngoài là đại lý cấp một của Hòa Phát thì công ty chúng tôi là thị phần số 1 chuyên cung cấp một số sản phẩm thép hình, thép tấm giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Để mua hàng cũng như biết giá sản phẩm quý khách có khả năng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0983436161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để được giải đáp tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này