Những lưu ý để lựa chọn tôn nhựa có chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Huyencute12, Tháng 5 10, 2018.

 1. Các vật liệu lợp mái nhà là thành phần rất quan trọng tạo nên chất lượng của ngôi nhà. Vật liệu chất lượng giúp cho mái nhà đứng vững trước những tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài tác động. Điều này giúp bảo vệ cho con người và nội thất bên trong nhà không bị tác động. Các vật liệu làm mái nhà rất đa dạng trong đó có vật liệu tôn nhựa lợp mái được nhiều người sử dụng. Để biết cách lựa chọn tấm tôn nhựa có chất lượng tốt, bài viết hôm nay sẽ đi tìm hiểu về vấn đề này.

  Tính thẩm mỹ


  Sự xuất hiện của mái nhà góp phần vào vẻ đẹp kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Đó là lý do tại sao chọn mái lợp, chủ nhà thường đặt thêm các tiêu chuẩn "đẹp" bên cạnh các tính năng kỹ thuật, công nghệ.

  Màu sắc tinh tế của sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, mang vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà và mang nhãn hiệu riêng của chủ sở hữu.

  Mọi người có thể tham khảo thêm Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn tôn nhựa lợp mái

  Tôn lợp mái cần phản xạ nhiệt tốt


  Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nhiệt độ càng tăng cao vào mùa hè khiến không khí trong nhà luôn nóng bức, làm giảm chất lượng sống. Việc chọn vật liệu lợp mái giúp giảm nhiệt là cần thiết, vì giúp cho không khí trong nhà mát mẻ và tiết kiệm chi phí điện năng làm mát ngôi nhà. Vì lý do này, vật liệu lợp mái có đặc tính giúp làm giảm nhiệt độ mái nhà luôn được khách hàng dân dụng ưu tiên lựa chọn.  Khi chọn tôn cho mái nhà, mối e ngại hàng đầu của gia chủ là nguy cơ ngôi nhà bị nóng bức, ngột ngạt, đặc biệt là trong mùa nắng, khi sức nóng từ mặt trời truyền qua mái tôn vào bên trong nhà. Tuy nhiên, ngày nay với sự đột phá của công nghệ, vấn đề này đã được giải quyết, giúp gia chủ không còn lo lắng nữa. Trên thị trường hiện có dòng sản phẩm tôn lợp áp dụng công nghệ ECO-COOL với khả năng phản xạ nhiệt tốt, giúp làm giảm nhiệt độ mái nhà đến 5 độ C.
  Nắng mưa chẳng là gì ngoài việc êm dịu lướt qua làm óng thêm vẻ đẹp của mái nhà.


  Chống bám bụi, làm sạch mái nhà
  Nổi bật trong các tiêu chí chọn tấm lợp mái ngày nay là tiêu chí “chống bám bụi mái nhà”. Bằng công nghệ hiện đại áp dụng trên bề mặt tấm tôn, bụi bám trên mái sẽ bị rửa trôi sau một và cơn mưa, giúp mái nhà luôn sáng và sạch, duy trì vẻ đẹp như ban đầu.

  Tham khảo thêm Cách làm giếng trời thông minh cho nhà biệt thự thoáng mát http://epower.com.vn/chi-tiet-tin/cach-lam-gieng-troi-thong-minh-cho-nha-biet-thu-thoang-mat

  Với những gợi ý trên, hi vọng gia chủ có được chọn lựa vật liệu lợp mái hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu của mình và an tâm tận hưởng cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này