Những loại đồ cổ cần tránh bài trí trong nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 30, 2016.

 1. Hiện nay, nhiều gia đình Việt có sở thích sưu tầm những đồ vật cổ và dùng trang trí trong nhà mình để tăng thêm sự sang trọng. Tuy nhiên, không phải loại đồ cổ nào cũng tốt theo phong thủy nhà cửa.

  Đặt không đúng đồ cổ sẽ gây nhiều nguy hiểm cho phong thủy nhà ở

  Theo khoa học phong thủy về trước khí, có những loại gọi là Cổ Vật Sát có tác động trường khí xấu, mang đến những nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, đa phần các cổ vật có nguồn gốc từ nghĩa địa và mộ nên thường chứa những vi khuẩn gây hại.

  Đồ cổ thuộc âm trong phong thủy nên nếu bài trí trong nhà sẽ làm giảm dương khí, làm trường khí xáo trộn, khiến gia đình bất hòa, vợ chông không hòa thuận, con cái hư hỏng. Sử dụng máy móc hiện đại dùng để đo đạc thực tế cũng cho thấy những nơi đặt đồ cổ sẽ khiến sụt giảm trường khí. Đặc biệt, nếu đặt hũ đồng xu cổ dưới giường sẽ khiến tình cảm vợ chồng bị chia rẻ.

  Các loại đồ cổ tuyệt đối không đặt trong nhà


  + Đồng tùy táng

  AgBxU-_MXwQEGT9_Mi1TWkSkx3d30cAB

  Đồ tùy táng thường chứa nhiều âm khí không tốt cho ngôi nhà của bạn

  Không phải loại cổ vật nào cũng có thể sử dụng bài trí trong nhà dù có nhiều loại cổ vật trang trí giúp ngôi nhà đẹp hơn. Hiện nay, có nhiều loại cổ vật do trộm đào bối ở mộ rồi bán ra thị trường đến tay bạn. Những loại đồ cổ này sẽ mang theo nhiều mầm bệnh và âm khí do chưa được làm sạch nên không hề có lợi cho ngôi nhà của bạn.

  + Quần áo cũ có lai lịch bất mình

  Một số loại quần áo cũ không rõ lai lịch hoặc là đồ tùy táng cũng không nên đặt trong nhà do mang theo nhiều mầm bệnh và âm khí.

  + Tượng cổ không rõ nguồn gốc

  AgBxU-_MXwQEGT9_Mi1TWkSkx3d30cAB

  Không nên bài trí tượng cổ không rõ nguồn gốc

  Bạn phải tìm hiểu về nguồn gốc của tượng cổ trước khi đặt tượng. Nếu tượng đã được đặt và thờ ở nơi khác thì không nên mang về nhà bởi nó sẽ đem đến nhiều sát khí bất lợi.

  + Tiền xu cổ

  Nhiều người nghĩ rằng xu cổ có khả năng bài trí sát khí. Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại bởi cu cổ hay giả cổ đều bị axit ăn mòn và chứa rất nhiều âm khí. Việc đo đạc bằng máy móc đã chúng minh các ngôi nhà có xu cổ đều bị thước tầm long và ăng ten địa từ trường phát hiện ra âm khí rất cao.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này