Những loại cây phong thủy giúp gia chủ có nhiều tài lộc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 10, 2016.

 1. Theo phong thủy có rất nhiều cách giúp gia chủ có được nhiều tài lộc. Một trong những cách đươn giản mà vô cùng hữu ích chính là nhanh tay trồng ngay những loại cây phong thủy dưới đây.


  Cây lộc vừng đem đến may mắn về tiền tài  QzHtJKUbxRwFoIyk5aIrlLwWDIKZpDcO


  Cây lộc vừng trong quan niệm phong thủy là loại cây đem đến may mắn về con đường tài lộc. Những bông hoa lộc vừng có màu đỏ tượng trưng cho hỷ sự. Do đó, nếu khuôn viên nhà bạn có trồng cây lộc vừng, đặc biệt là vào những thời điểm cây nở hoa đỏ sẽ đem đến nhiều may mắn, niềm vui và tài lộc cho gia chủ. Cây lộc vừng là loại cây tài lộc đem đến cảm giác bình yên và an toàn cho con đường tiền tài của gia chủ.


  Để có được may mắn và tài lộc, bạn nên trồng cây tài lộc trước san nhà, đặc biệt là ở những vị trí thoáng đãng để giúp cây có khả năng phát triển tốt nhất.


  Hoa đồng tiền


  QzHtJKUbxRwFoIyk5aIrlLwWDIKZpDcO


  Hoa đồng tiền là loại hoa đại diện cho mùa xuân. Gia đình bạn nên trồng loại hoa này bởi khả năng lọc khí độc trong không khí của loại cây này rất tốt, đặc biệt là khí benzen thường có trong rất nhiều các loại sơn. Bởi vậy, nếu bạn mới sơn nhà hoặc sơn phòng xong thì việc đặt một chậu hoa đồng tiền sẽ rất tốt để nhanh chóng loại bỏ tốt nhất các hạt benzen còn đang bay lơ lửng trong không khí. Dịp Tết đến xuân về, nếu trồng chậu hoa đồng tiền hoặc cắm loại hoa này trong nhà sẽ đem đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.


  Cây may mắn


  QzHtJKUbxRwFoIyk5aIrlLwWDIKZpDcO


  Cây may mắn được đánh giá là cây phong thủy thân thiện với người chơi cây cảnh bởi cực kỳ dễ chăm sóc, không cần quá cầu kỳ. Thông thường, cây may mắn được đặt trên bàn làm việc bên cạnh máy tính để loại loại các năng lượng điện từ phát ra trong khi sử dụng, tạo cảnh quan sinh động trong căn phòng cũng như giảm bớt căng thẳng trong công việc. Đối với những cây may mắn tài lộc, một cây thông thường sẽ có 5 quả lộc tạo thế đẹp và sự vững chắc cho cây. Cây may mắn giúp đem lại may mắn và giàu có cho gia chủ.


  Cây hòe


  QzHtJKUbxRwFoIyk5aIrlLwWDIKZpDcO


  Cây hòe là loại cây đại diện cho công danh, phú quý. Do đó, nhiều gia đình Việt từ xưa luôn quan niệm rằng việc trồng cây hòe trước nhà sẽ đem đến sự giàu sang, con cái thành danh và đặc biệt kiêng kỵ trồng cây hòe sau nhà bởi cho rằng như vậy sẽ khiến cho công danh gặp bế tắc. Bởi vậy, nếu muốn loài cây này đem đến sự may mắn và thành đạt, bạn hãy trồng trước sân nhà.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này