Những cách trang trí, phân bố trần đẹp hoàn hảo cho diện tích nhà bạn

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi noithataspdep, Thg 10 13, 2017.

 1. Nếu điều kiện tiền bạc cho phép, bạn hãy thử nghiệm một trong những cách thiết kế, trang trí trần nhà kỳ lạ sau để đem đến sự khác biệt cho ngôi nhà của mình.
  Khi thiết kế nội thất, trần nhà có lẽ là diện tích ít được mọi người nhấn mạnh nhất. Chủ nhà thường chỉ tập trung vào hoàn tất nội thất và thiết kế trang trí thêm một vài món đồ lên tường còn thường để trắng trơn trần nhà. Tuy nhiên, nếu có đủ điều kiện tiền bạc, bạn hãy thử nghiệm những cách thiết kế, trang trí trần nhà đẳng cấp dưới đây để mang đến sự khác biệt cho căn nhà của bạn.

  1. Trần nhà gỗ
  Nếu yêu thích chất liệu gỗ, bạn hoàn toàn có thể ốp gỗ lên trần nhà, đừng quên tạo ra sự tương phản bằng cách kết hợp với nội thất màu trắng.
  2. tận dụng đèn chiếu sáng âm trần
  Nhiều năm trở lại đây, xu hướng dùng sắp đặt đèn âm trần đang rất được yêu thích bởi hiệu quả chiếu sáng cao, tạo được hiệu ứng thị giác khiến trần nhà cao hơn, thoáng rộng rộng hơn.
  3. Đèn thả trần độc đáo
  Đối với những không gian đẳng cấp, cổ điển thì thiết kế đèn chùm pha lê phức tạp là sự chọn lọc hợp lý, tuy nhiên với một chung cư cách tân, bạn hãy chọn lọc thiết kế đèn thả độc đáo và tinh tế. Đó có thể là một hệ thống đèn vòng tròn, khi kết hợp cùng đèn âm trần sẽ tạo ra hiệu ứng như một bầu trời sao cực kì ấn tượng.
  4. Sáng tạo trong chiếu sáng
  Ngoài đèn âm trần, bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo cho thiết kế thi công trần nhà bằng cách tạo sự liền mạch với tường. Những dải đèn được lắp đặt xuyên suốt từ trần xuống tường giúp phòng khách luôn sáng sủa và tạo được ấn tượng dù không dùng những món đồ phân bố phức tạp.
  5. Trần nhà lộ mái
  sắp xếp trần nhà dưới đây như khẳng định rằng, đôi khi sự giản dị và giản đơn lại đem đến hiệu quả lớn nhất. Với những chung cư theo đuổi phong cách bình dị, thô mộc thì phần mái nhà gỗ để lộ hẳn ra sẽ là một chọn lựa phù hợp.
  7. Tận dụng triệt để gam màu tương phản
  bảng màu tương phản sẽ tạo chiều sâu cho không gian. Chính bởi thế, việc kết hợp cặp màu tối – sáng sẽ khiến căn phòng ấn tượng và thu hút hơn. Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, hãy thử sử dụng màu tối cho một mảng tường hoặc mảng trần nhà, chắc chắn sẽ rất sang trọng.
  8. tận dụng các sắc độ màu đậm nhạt
  Trong giả dụ bạn dùng cùng một màu sơn cho trần nhà và tường, hãy đế ý luân chuyển các sắc độ khác nhau từ đậm đến nhạt nhằm đem đến sự sinh động cho căn phòng.

  Những cách trang trí, thiết kế trần đẹp hoàn hảo cho không gian nhà bạn
   

Chia sẻ trang này