Nhận dạng một con Gián phương Đông

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi khutrungxanh, Thg 10 27, 2020.

  1. [​IMG]
   1
   Kiểm tra kích thước của con gián. Gián phương Đông thường dài khoảng một inch, lớn hơn một chút so với đồng xu của Mỹ. Chúng cũng có hình dạng hình ống không thay đổi quá nhiều từ đầu đến chân. Những con gián phương Đông cái lớn hơn những con đực của chúng. [7]

  2. [​IMG]
   2
   Nhìn vào màu sắc của con gián. Gián phương Đông được biết đến với màu nâu trầm. Trong một số ánh sáng nhất định, loại gián này thực sự có thể xuất hiện màu đen. Ngoài màu sắc độc đáo của chúng, gián Phương Đông không có bất kỳ dấu hiệu phân biệt nào. [số 8]

   Có thể bạn quan tâm: https://thegioicontrung.net/tim-hieu-vong-doi-phat-trien-cua-ruoi-nha/

  3. [​IMG]
   3
   Chú ý đôi cánh trên con gián Phương Đông. Gián phương Đông cái thực sự không có cánh, trong khi gián đực có đôi cánh ngắn và mập mạp, bao phủ 3/4 cơ thể. Tuy nhiên, mặc dù thực tế là chúng có cánh nhưng những con gián này không thể bay.

  4. [​IMG]
   4
   Quan sát khu vực bạn nhìn thấy gián. Gián phương Đông có thể tồn tại một mùa đông dài và lạnh giá bên ngoài bằng cách chôn vùi dưới lớp rêu hoặc các lớp phủ khác. Bên trong, chúng làm chỗ ở của chúng ở những khu vực ẩm ướt và tối tăm. Đặc biệt, những loại gián này sẽ được tìm thấy trong đường ống và các tầng hầm tối, mát mẻ.

  5. [​IMG]
   5
   Những khu vực bị gián phương Đông nhiễm thực sự tỏa ra mùi mốc khó chịu do các chất hóa học do côn trùng tiết ra cho phép chúng giao tiếp với nhau.
  Xem thêm: https://thegioicontrung.net/tim-hieu-vong-doi-phat-trien-cua-ruoi-nha/
   

Chia sẻ trang này