Nhà sản xuất muối kẽm Sunfat ngậm 7 phân tử nước.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi muazuicom22, Thg 3 23, 2020.

  1. Tên sản phẩm: Muối kẽm Sunfat ngậm 7 phân tử nước (Tên tiếng Anh: Zinc Sulfate Heptahydrate)
    Ký hiệu hóa học: ZnSO4.7H2O
    Mã số CAS: 7446-20-0
    Độ tinh khiết: 98% min
    Hàm lượng nguyên tố
    Zn: 22.3% min
    Fe: 0.001% max
    As: 0.001% max
    Pb 0.002% max
    Hg: 0.001% max.
    Xuất xứ: Việt Nam
    Thương hiệu: TNPIMEXCO – ZINCO
    Sản lượng sản xuất: 1200 tấn/ tháng.
    Ứng dụng: Muối kẽm Sunfat nói chung, muối kẽm sunfat ngậm 7 phân tử nước nói riêng là một trong những hợp chất quan trọng nhất của Kẽm sử dụng trong cuộc sống. Ứng dụng lớn nhất của Muối Kẽm Sunfat là trong ngành công nghiệp sản xuất sợi tơ nhân tạo (Rayon Viscose); Muối kẽm Sunfat cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuát phân bón, thức ăn chăn nuôi, nhằm bổ sung vi lượng Kẽm (Zn) vào trong sản phẩm. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp mạ kẽm điện, chuyên mạ kẽm điện cho những chi tiết lớn, với giá thành cạnh tranh. Trong Nông nghiệp, muối kẽm sunfat có thể sử dụng trực tiếp để phun lên cây trong lúc sinh trưởng và phun trực tiếp vào đất trong quá trình chuẩn bị gieo trồng nhằm bổ sung trực tiếp vi lượng kẽm cho cây cối để tăng sức đề kháng, chống sâu bệnh và tăng trưởng tốt. Muối kẽm sulfat cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải.
    Chúng tôi là đơn vị sản xuất sản phẩm muối kẽm sulfat ngậm 7 phân tử nước đạt hàm lượng cao (đạt chuẩn xi mạ) duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Với ưu thế về giá thành, vị trí địa lý, và chất lượng hàng đầu, ổn định, cũng như độ linh hoạt trong khâu bán hàng, đóng gói. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các khách hàng một lựa chọn tối ưu, thay thế hoàn toàn việc phải phụ thuộc vào hàng nhập khẩu từ nước ngoài như trước đây.
    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
    Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat/Line: +84917 896 888
    Email: contact@ tnpimexco.com
    Website: tnpimexco.com

    7df6934324221718d9f5d3d4938c48b9
     
  2. ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

    http://dongphuchathanh.com/
    Phone/Zalo: 0934 554 879
    -------------------------------------------------------

    Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
    Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
    Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
    Áo ghế khăn bàn gia đình...


    [​IMG]

    ĐỒNG PHỤC Bắc Ninh


    *********************************
    # khăn trải bàn hội nghị, # cách may đệm ngồi, # nhận may ga trải giường



     

  3. Trong thiên nhiên có nhiều loại cây cho ta dạng đường năng lượng thấp, có độ ngọt cao gấp hàng trăm lần đường saccaroza (loại đường mía có nhiều ở thị trường). Nhưng vì có những khó khăn về thu hái, chế biến hay độc tố trong các sản phẩm từ những loại cây này nên việc sử dụng chúng như là một chất thay thế đường còn bị hạn chế.

    Cây cỏ ngọt (còn gọi là cỏ mật, cỏ đường, cúc ngọt, trạch lan) là một trong nhóm cây này được quan tâm phát triển.

    40f894a3fd6076e93abd56877dbff56e



    Đường từ cây cỏ ngọt

    Từ năm 1908 cỏ ngọt đã được biết đến. Hai nhà khoa học Reseback (1908) và Dieterich (1909) đã chiết xuất được glucozit từ lá cỏ ngọt. Đến năm 1931 Bridel và Lavieille mới xác định được glucozit đó chính là Steviozit, chất ngọt cơ bản tạo nên độ ngọt ở loại cây này. Chất này sau khi thủy phân sẽ cho 3 phân tử steviol và isosteviol. Chất steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.



    Đặc tính quan trọng của các glucozit này là có thể làm ngọt các loại thức ăn và đồ uống mà không gây độc hại cho người, không đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp, năng suất cao, công nghệ thu hái chế biến đơn giản. Cần lưu ý khối lượng thân, lá và chất lượng cỏ ngọt đạt cao nhất ở thời kỳ trước khi nở hoa, tức là nên thu hoạch ở giai đoạn hình thành nụ, chú ý không để cây ra hoa mới thu hái.
    40f894a3fd6076e93abd56877dbff56e
    Cỏ ngọt khô 120.000đ/kg
    Cỏ ngọt có nguồn gốc tự nhiên ở vùng Amambay và Iquacu thuộc biên giới Brazil và Paraguay, ngày nay nhiều nước trên thế giới đã và đang phát triển sử dụng cây cỏ ngọt trong đời sống hàng ngày. Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 20, người dân Paraguay đã biết sử dụng cỏ ngọt như một loại nước giải khát; đến những năm 70 cỏ ngọt đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước ở Đông Nam Á.



    Ví dụ: Năm 1987 sản xuất và sử dụng lá cỏ ngọt ở Nhật Bản là 200 tấn, ở Đài Loan 200 tấn và Trung Quốc là 1.300 tấn. Ở Việt Nam từ tháng 8 năm 1988 cây cỏ ngọt đã được nhập và trồng ở nhiều vùng như Hà Giang, Cao Bằng, Hà Tây, Lâm Đồng (Đà Lạt), Đắc Lắc v.v...



    Các chất ngọt chiết xuất từ lá cỏ ngọt khô được Công ty RSIT ở Canada gọi là “chất ngọt hoàng gia” bởi giá trị tuyệt vời của nó. Đây cũng là một công ty có bản quyền về chế tạo “chất ngọt hoàng gia” mà không gây ô nhiễm môi trường, không sử dụng hóa chất, sử dụng chất trao đổi ion để phân lập, chiết xuất và tinh chế các thành phần glucozit tự nhiên của (steviozit).

    Tác dụng của cây cỏ ngọt

    • Trong y học nó được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp: Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt. Ngày nay, người ta thường dùng kết hợp với các loại thảo mộc khác trong các thang thuốc y học dân tộc.

    • Trong công nghiệp thực phẩm nó được dùng tương đối rộng rãi ở Nhật Bản như để pha chế làm tăng độ ngọt của các loại thực phẩm khác nhau, được chế thành các viên đường để làm giảm độ nóng khi dùng đường saccaroza. Ngoài ra, người ta còn dùng để chế rượu màu, nước hoa quả, các loại bánh kẹo, món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấm.

    • Cỏ ngọt còn được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm như các loại sữa làm mượt tóc, kem làm mềm da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng tất cả các mô và giúp cơ thể tái tạo làn da mới trên toàn bộ bề mặt da, vừa chống nhiễm khuẩn lại trừ được nấm.
    40f894a3fd6076e93abd56877dbff56e
    Cỏ ngọt khô 120.000đ/kg

    Đối tượng sử dụng của Cỏ Ngọt

    Người bị tiểu đường, đường huyết cao, mỡ máu



    Hướng dẫn sử dụng Cỏ Ngọt

    Cách dùng: Nếu ngửi thấy có mùi ngái, cần khử mùi ngái; phơi sấy khô, cắt nhỏ Cỏ ngọt để phối hợp với loại thuốc cần tạo vị ngọt.

    Ví dụ: Hoa hoè, Nhân trần, Actisô... khi pha trà hoặc sắc thuốc.



    Liều lượng: Tuỳ khẩu vị từng người mà điều chỉnh lượng Cỏ ngọt cho vừa miệng.



    Cách khử mùi ngái: Cỏ ngọt mới làm khô sau thu hoạch thường có mùi ngái, gây khó chịu cho một số người. Cách làm như sau: Phun nước vào Cỏ ngọt khô để làm ẩm đều. Cho vào túi kín, ủ trong 2-3 ngày rồi đem phơi hoặc sấy khô sẽ hết mùi ngái mà không giảm độ ngọt.



    Bảo quản: Phơi hoặc sấy khô rồi bảo quản trong đồ đựng sạch, khô, kín. Chú ý phòng ẩm, mốc.

     

Chia sẻ trang này