Nên chọn loại sàn nhựa vân gỗ nào cho không gian nhà bạn

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi KS Dũng, Thg 6 27, 2017.

 1. Hầu như việc chọn lựa sàn nhựa vân gỗ cho phòng khách đối với các chủ hộ là một việc cực kỳ khó khăn khi các bạn không chuyên về lĩnh vực nội thất nói chung và sàn nhựa vân gỗ nói riêng.

  Để hiểu thêm về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, Công Ty cp VLXD Homefloor là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu xây dựng thuộc dòng PVC như:

  Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa dán keo … thương Hiệu Woosoung .

  Woosoung là thương hiệu của Công ty Woosoung chemical Hàn Quốc. Từ năm 2012 Công ty woosoung Hàn Quốc đã ủy quyền cho Công ty cp VLXD Homefloor được phép sử dụng thương hiệu này tại Việt Nam. Hiện tại, với thương hiệu Woosoung, Công ty cp VLXD Homefloor đã đưa ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng mới như Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn 3D karaoke, và rất nhiều các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí khác cùng thuộc dòng PVC.

  Trong tương lai Công ty cp VLXD Homefloor sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt.

  Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần

  Hotline: 0915868808
   

Chia sẻ trang này