Mục đích của việc mua định vị dành cho xe hơi

Thảo luận trong 'Các công trình kiến trúc nổi tiếng' bắt đầu bởi dinhvigps, Thg 10 25, 2018.

 1. Nếu như trước đây ra đường nhìn thấy 1 chiếc xe hơi quả là hiếm hoi thì giờ đây lại khác, nhu cầu sử dụng của người dân ngày 1 tăng. Nhưng mỗi người mua sẽ có mục đích khác nhau. Vậy khi sở hữu loại xe đắt tiền này bạn cần trang bị gì? Mua thiết bị định vị xe hơi chính là giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn cho chính bạn và phương tiện của mình.
  Tầm quan trọng khi đưa ra mục đích mua thiết bị định vị xe hơi
  - Mua thiết bị định vị xe hơi phục vụ cho việc chạy kinh doanh

  Đối với những ai mua xe để phục vụ kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe hơi. Bởi từ nghị định số 86/2014/NĐ-CP thì từ ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính Phù về kinh doanh vận tải. Mọi phương tiện tham gia kinh doanh đều phải có giấy phép kinh doanh. Trong khi đó xe hơi yêu cầu phải có trước ngày 1/7/2015. Mà để được cấp phép thì các đơn vị kinh doanh cần phải được đăng kiểm thiết bị định vị nếu không sẽ bị xử phạt. Mức phạt sẽ phải chịu lên đến 5 triệu dành cho giấy phép kinh doanh cùng với việc bị tạm giữ giấy phép trong vòng 2 tháng. Đó còn chưa kể nếu thiếu thiết bị định vị, thiếu lệnh vận tải… sẽ bị phạt thêm.

  - Mua thiết bị định vị xe hơi để phục vụ cá nhân

  Nếu đơn giản bạn chỉ muốn mua xe hơi để phục vụ nhu cầu gia đình thì không cần phải lo lắng về giấy phép kinh doanh như trên. Tuy nhiên, nếu có thì bạn nên trang bị 1 thiết bị định vị xe hơi để đề phòng các trường hợp rủi ro.

  Bởi dòng thiết bị định vị GPS này mang đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Và giá thành cũng khá phải chăng, 1 bộ chỉ tương đương giá từ 1.290.000 – 2.990.000 VNĐ. Với số tiền này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc trộm cắp, các vấn đề bên lề khác.

  Định vị hải phòng là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt định vị xe ô tô xe máy các loại chính hãng giá rẻ

  Lợi ích khi lắp thiết bị định vị xe hơi

  Hầu hết các loại thiết bị định vị đều có thể đáp ứng các chức năng sau:

  - Xác định vị trí, giám sát hành trình của xe

  - Lưu trữ, cập nhật và báo cáo dữ liệu 10s/ lần

  - Truyền tải thông tin từ thiết bị đến máy chủ và đến điện thoại 1 cách nhanh chóng

  - Kiểm tra được số lần dừng xe, số lần tắt mở máy

  - Có thể kết nối cảm biến đo nhiên liệu

  - Có thể tùy chon đầu đọc thẻ để chống trộm hiệu quả
   

 2. Similar Threads: Mục đích
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Các công trình kiến trúc nổi tiếng Mức phạt đối với người chơi đánh bạc Thg 7 13, 2018
  Các công trình kiến trúc nổi tiếng Nhà cộng đồng Cẩm Thanh đoạt giải thưởng công trình kiến trúc nổi tiếng của năm ở hạng mục Dân dụng Thg 11 3, 2016

Chia sẻ trang này