Một số vấn đề cần chú ý khi thực hiện một bữa tiệc Halloween

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi fpicseo, Thg 6 13, 2018.

 1. Khi tổ chức một buổi tiệc nào cũng vậy, dù quy mô lớn hoặc nhỏ thì bạn cũng cần phải có một kế hoạch tổ chức rõ ràng, dự phòng trước những rủi ro có thể xảy ra. Khi thực hiện một buổi tiệc Halloween thì bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như lựa chọn địa điểm, trang trí cho không gian của buổi tiệc để đem tới cảm giác thoải mái và thích thú cho khách mời khi tới tham gia buổi tiệc Halloween của bạn.

  http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-le-khanh-thanh-ct7456/

  Vậy khi thực hiện một buổi tiệc Halloween thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

  Vạch ra concept cho buổi tiệc rõ ràng

  Nếu bạn chỉ thực hiện buổi tiệc với chương trình như hóa trang kỳ dị, thực hiện vài ba hoạt động đơn giản thì buổi tiệc của bạn sẽ không có gì gọi là ấn tượng, không thu hút được khách mời khi tham dự. Để thu hút được khách mời bạn nên có sẵn một Concept rõ ràng thông quá đó khách hàng sẽ cảm thấy rất tò mò muốn đến tham gia buổi tiệc của bạn vì ở đó hứa hẹn có nhiều điều xảy ra.

  Vậy nên điều bạn cần làm đầu tiên là định ra concept của sự kiện Halloween. Bạn có thể lấy ý tưởng từ một cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu và thết đãi tiệc trên con tàu ma, một buổi tiệc ngược dòng thời gian về những năm 60, bữa tối tại địa ngục… Nó sẽ như một câu chuyện có cốt truyện rõ ràng và thu hút mọi người nhờ cốt truyện này.

  Chủ đề chính của buổi tiệc là gì?

  Bạn có thể lấy ý tưởng cho buổi tiệc từ bối cảnh thời phong kiến xa xôi với phương pháp trang trí, trang phục và những hoạt động chỉ xưa kia mới có. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm cho không gian Halloween của mình trở thành một khu rừng rậm nhiệt đới với đủ thứ loại sinh vận kỳ dị đáng sợ. Nếu có điều kiện bạn có thể thuê một chuyên gia họ sẽ trang trí, hoá trang, hơn nữa họ sẽ dễ dàng xác định được cần trang trí các gì và đặt nó ở đâu cho phù hợp.

  cong ty to chuc su kien tat nien

  Nếu không gian quá rộng, bạn có thể đặt các tiểu cảnh tại từng khu vực và sử dụng các vật dụng lấp đầy không gian phù hợp trang trí một số khu vực điểm nhấn thay cho việc phủ kín cả không gian. Sau khi tính toán số lượng nguyên vật liệu cần cho việc trang trí, ngân sách cần để mua chúng và chúng ta đã có thể bắt tay vào thực hiện.
   

Chia sẻ trang này