Mẹo thực hiện kỹ thuật chip golf hoàn hảo hơn

Thảo luận trong 'Giao lưu Chia sẻ' bắt đầu bởi kiristbn, Thg 1 17, 2019.

 1. Nhiều người chơi golf dành nhiều thời gian để có thể cải thiện cú đánh driver mang lại khoảng cách xa và thẳng nhất (Xem chi tiết tại: Kỹ thuật đánh golf xa và thẳng), nhưng hầu hết trong số golferbỏ qua một cách rõ ràng để cải thiện điểm số của họ. Có một tiên đề: “Golfer có thể điều khiển trận đấu một cách dễ dàng, nhưng đó là khi bạn làm chủ được những cú pitch và putt hoàn hảo”. Vì thế, dễ dàng hơn với việc cải thiện cú chip của bạn, bạn có thể nâng cao trò chơi của mình và hạ thấp điểm chấp.

  3f1189dde659acfc89fc587df370ec65

  Vào bóng khác nhau trên những cú đánh khác nhau. Đặt hai bàn chân của bạn gần nhau hơn và đặt bóng nhiều hơn về phía chân sau của bạn. Trọng lượng nhiều hơn nên được đặt trên chân gần với pin. Lựa chọn gậy phụ thuộc vào khoảng cách và mức độ gần gũi của bạn với green. Trên các cú ném bóng và chạy, chọn một gậy sẽ vừa chạm tới green và để bóng chạy tới vị trí cờ. Tuy nhiên, khi sử dụng một cái gậy wedge để đánh lâu hơn hoặc xóa chướng ngại vật, cú đánh sẽ phụ thuộc vào mức độ cần thiết của backspin.
  Có thể bạn quan tâm: Chi tiết về các loại gậy golf cơ bản dành cho người mới chơi

  Giữ tay của bạn trước bóng từ lúc vào bóng để hoàn thành cú đánh. Hầu hết các cú đánh chip nên được thực hiện với ít khi không bị gập cổ tay. Điều đó sẽ giữ cho bạn khỏi những cú đánh sai. Hãy nghĩ về cánh tay và cổ tay của bạn như một chiếc đồng hồ làm việc cùng nhau. Cuối cùng, độ dài theo dõi của bạn phải giống như backswing của bạn và cả hai đều được xác định bởi mức độ khó mà bạn cần để đánh bóng.
  3f1189dde659acfc89fc587df370ec65

  Giữ đầu của bạn thấp trong suốt quá trình chip, và chỉ nhìn lên sau khi quả bóng được đánh và trên đường đến lỗ. Để đảm bảo điều này, hãy đếm đến ba trước khi tra cứu. Điều đó có thể giúp loại bỏ hơn một nửa những sai lầm của golfer khi đánh chip.


  Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, việc bẻ quả bóng golf mang lại cảm giác mạnh nhất cho bất kỳ cú đánh gôn nào khác. Một chipper giỏi biết theo bản năng golfer phải đánh bóng mạnh đến mức nào để đưa nó đến gần vị trí đánh dấu. Và phải mất hàng giờ luyện tập để cho golfer lợi thế.
   

Chia sẻ trang này