Mẹo phong thủy vượng phu giúp hôn nhân thuận buồm xuôi gió

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 10, 2016.

 1. Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn lấy được vợ vượng phu. Tuy nhiên, quan hệ vợ chồng không thể tốt đẹp nếu chỉ dựa vào một người một người. Hãy áp dụng ngay 5 mẹo phong thủy vượng phu sau để giúp hôn nhân thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

  nsG26M9euUcdUqoNYFOgE_mW36LWAk9V

  Mẹo phong thủy giúp vợ chồng luôn hạnh phúc

  1. Trồng cây hoa trong nhà

  Nếu tình cảm của hai vợ chồng không tốt, bằng mặt mà không bằng lòng thì nên trồng bồn hoa nhỏ trong phòng ngủ vơi lá cây có hình tròn. Tuy nhiên, bạn không nên trồng những loại cây hoa có hương thơm quá đậm hoặc loại thân leo quá rườm rà. Có sự hỗ trợ của thực vật, tính khí của vợ và chồng cũng ôn hòa hơn, hai vợ chồng sẽ nhường nhịn nhau hơn.

  2. Không giữ đồ vật, tiền bạc của người khác giới

  Trong nhà của bạn nếu có đồ vật hoặc tiền của người khác sẽ khiến cho vợ chồng dễ xảy ra xích mích. Do đó, bạn nên thu gọn, mang trả lại hoặc cất đo. Đặc biệt cấm kỵ nếu đó là những món quà tặng, vật kỷ niệm hay ảnh chụp chung. Điều này sẽ khiến nảy sinh sự nghi ngờ giữa vợ chồng và thấy không thoải mái trong lòng.

  3. Không bày nồi cơm điện, lò vi sóng trong phòng ngủ

  Theo mẹo phong thủy vượng phu thì trong phòng ngủ không nên có điện khí. Những đồ vậy mang điện khí như nồi cơm điện, lò vi sóng sẽ khiến cho Hỏa khí dễ bốc cao, làm cho vợ chồng dễ tức giận, nảy sinh đấu khẩu hay tranh chấp chỉ bởi những chuyện nhỏ vụn vặt hoặc chuyện không liên quan.

  4. Trong phòng ngủ không treo tranh ảnh phụ nữ khỏa thân

  Phòng ngủ của vợ chồng là nơi không thích hợp để treo những bức tranh ảnh phụ nữ ăn mặc khiêu gợi hoặc khỏa thân. Bởi điều nà đem đến tâm lý không thỏa mãn, không hài lòng về người vợ của mình, gây sứt mẻ tình cảm. Do đó sẽ làm giảm vận khi, vợ chồng không còn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau khiến hôn nhân tan vỡ.

  5. Trong phòng ngủ không bày bể cá

  nsG26M9euUcdUqoNYFOgE_mW36LWAk9V

  Không nên để bể cá trong phòng ngủ

  Bạn chỉ nên bài trí bể cá trong phòng khách bởi theo phong thủy chiêu tài thì đặt bể cá trong nhà sẽ giúp tăng tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên, phòng ngủ nếu trưng bể cá sẽ làm âm khí thịnh, khiến tình cảm vợ chồng không còn ấm áp, trở nên lạnh nhạt, không thích gần gũi nhau, mỗi người một nơi.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này