Mẹo phong thủy sân vườn hiệu quả

Thảo luận trong 'Kiến trúc và phong thủy' bắt đầu bởi epoxy07, Thg 10 6, 2017.

By epoxy07 on Thg 10 6, 2017 lúc 4:31 PM
 1. c5dfa536568a4705c22cf7c670726b7a


  Quan niệm của người phương Đông rất coi trọng sự sắp đặt, xếp hướng sao cho hợp với mệnh, vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh cũng như tương lai về sự nghiệp hay tiền tài của một gia đình. Do vậy việc thiết kế rất không đơn giản mà phải hài hòa, thậm chí nhiều gia đình còn thuê một đội ngũ phân tích phong thủy làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

  Yếu tố trong thiết kế sân vườn

  Ba yếu tố quan trọng khi thiết kế sân vườn là nước, đá và cây xanh. Sân vườn được làm và trang trí từ vật liệu đá như tường rào, đá lát, tiểu cảnh,… là cách đơn giản để có một khu vườn đẹp và hội tụ những yếu tố đặc trưng của văn hóa phong thủy phương Đông.

  [​IMG]

  Lối đi là một phần quan trọng của ngôi nhà, những kiến thức cơ bản về phong thủy cho bộ phận này đó là không nên thiết kế theo dạng đường thẳng với những khúc cua nhọn, trái lại nên thiết kế theo dạng uốn lượn, tạo cảm giác mềm dải, khu vườn được nơi rộng ra, tạo chiều sâu mang cảm giác thư giãn, thoải mái, dễ chịu cho gia đình cũng như khách vào nhà. Hiện nay một số gia đình sử dụng sàn bê tông ứng dụng sỏi thạch anh để làm lối đi cho sân vườn của mình, vì tính thẩm mỹ mang lại cũng như những ý nghĩa phong thủy của sỏi thạch anh.

  [​IMG]

  Làm sao để có một lối đi vừa đẹp vừa hợp phong thủy

  Thay vì sử dụng vữa xi măng mất đi vẻ đẹp cho sân vườn gia đình bạn, thì việc thay thế bằng ECOBRID BINDER – PU502 – SƠN POLYURETHANE sẽ làm công việc kết dính đá sỏi để trải lối đi cho mọi người. Với hiệu quả kết dính cực cao không tạo khe hở hay bọt khí sẽ làm cho lối đi của bạn mượt mà, mềm mại như ý định trong phong thủy.

  [​IMG]

  Với nhiều màu sắc đa dạng gia đình bạn sẽ vô cùng dễ dàng khi lựa chọn cho mình một màu sắc hợp với mệnh của gia chủ – đây là một yếu tố quan trọng, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn, thành viên trong gia đình bạn dưới góc nhìn tâm linh. Cứ 10 người Việt Nam làm nhà, làm sân vườn thì đã có 09 người đi tìm hiểu phong thủy, số mệnh, ngày giờ phù hợp vì quan niệm có kiêng có lành, do vậy đừng ngần ngại đầu tư để tạo vận khí vào lối đi cho tố ấm của mình. Để được hỗ trợ tư vấn chu đáo xin liên hệ trực tiếp đến Hotline 0908.482.699

  [​IMG]
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Kiến trúc và phong thủy' bắt đầu bởi epoxy07, Thg 10 6, 2017.

Chia sẻ trang này