Mẹo chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 10 10, 2016.

 1. Chọn thiết bị nội thất và chọn gạch ốp lát cho phòng tắm là những công việc cần thiết mà gia chủ cần lưu ý để không gian này sạch sẽ, có diện mạo đẹp. Gạch ốp lát Taicera thuộc dòng gạch chất lượng cao, độ bền tốt không còn xa lạ trong các công trình hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn cách chọn gạch Taicera cho phòng tắm thì hãy tham khỏa bài viết nhé.

  [​IMG]
  Gạch ốp lát Taicera có mặt trong nhiều công trình lớn nhỏ


  Quan tâm tới kích thước gạch ốp lát Taicera
  Kích thước gạch chính là yếu tố quan trọng khi lựa chọn. Thực tế hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng sử dụng gạch ốp tường Taicera kích thước 30x60, gạch Taicera 60x60, 30x80 hoặc 40x80 cm. Phổ biến nhất là gạch Taicera 30x60, dùng cho tất cả các phòng tắm không phân biệt diện tích lớn hay nhỏ bởi kích thước gạch này giúp phòng vệ sinh thông thoáng hơn, ít mạch dễ vệ sinh.
  Ốp tường cho phòng tắm sử dụng tất cả 1 màu sáng hoặc xen vào 1 đường viền ở giữa và lát nền màu đậm đều với 1 kích thước là gạch Taicera 30x60 cm. Bạn có thể chọn kiểu ốp lát đặt các viên gạch thẳng hàng kiểu truyền thống hoặc đặt so le nhau để tạo nét đặc sắc khác biệt.

  Quan tâm tới cách ốp gạch Taicera và viền
  Tùy thuộc vào kích thước của nhà vệ sinh để chọn kiểu ốp lát gạch ngang hay dọc trong đó nếu ốp gạch ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho phòng, ốp gạch dọc tạo cảm giác phòng tắm cao hơn.
  Đối với gạch ốp viền có thể dùng hoặc không, sử dụng nhiều vền hay ít viền...phụ thuộc vào chiều cao của tường, cũng như thiết kế của từng phòng. Trường hợp phòng tắm dưới 2 m thì dùng 1 viền, kích thước 06x60 và với trường hợp phòng tắm có chiều cao từ 2.1m trở lên thì dùng 2 viền. Màu sắc gạch viền thường được dùng là màu đậm, được cắt mài sẵn.

  [​IMG]
  Lát chéo gạch ốp lát Taicera tạo sự mới lạ

  Quan tâm đến chất liệu gạch ốp lát Taicera
  Trên thị trường Gạch ốp lát nói chung có thể chia thành 2 loại chất liệu là chất liệu đất (gạch ceramic) và đá (gạch granite).Hầu hết các sản phẩm gạch ốp lát Taicera đều là gạch Granite. Với ưu điểm về độ bền màu, độ bóng của gạch do được mài không qua tráng men nên không bị bong lớp men sau thời gian sử dụng, gạch không bị rỗ, không rạn nứt, chịu lực tốt. Bên cạnh đó, gạch Taicera còn có khả năng chống trơn trượt, chống bám bẩn hoàn hảo, chỉ cần chùi rửa nhẹ nhàng là sạch vết bẩn.

  Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn trong việc chọn gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này