Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp xứng tầm người lãnh đạo

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi noithatvugia.net, Thg 10 5, 2018.

 1. Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, hiện đại và độc đáo. Không gian làm việc tinh tế, cuốn hút hơn rấ nhiều nhờ cách bố trí sắp xếp đồ vật thông minh. Bên dưới là thiết kế cho không gian văn phòng nhỏ được thực hiện bởi Miền Bắc. Để nhận mức giá phù hợp cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

  5dccf705d1e8973d6efe5c0da6d44255


  Ghế văn phòng giám đốc cao cấp, màu nâu sang trọn, bọc ngoài bằng chất liệu nỉ cao cấp. Chiếc ghế này nhập khẩu từ nhập khẩu từ nước ngoài nên độ bề cũng như mẫu mã xứng tầm người lãnh đạo cao cấp. Tủ tài liệu tích hợp với bàn làm việc tạo sự tiện nghi, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho giám đốc.

  Mẫu bàn giám đốc verneer đẹp, ấn tượng và tinh tế hơn rất nhiều. Kiểu dáng ấn tượng cùng cách thiết kế thông minh, tất cả chất liệu đã được xử lý kỹ nhằm tăng thêm khả năng chống cong vênh mối mọt. Mặt bàn rộng rất dễ cho việc đánh máy.

  Không gian phòng giám đốc thông thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều nhờ lựa chọn thiết kế theo phong cách mở. Bố trí thêm chậu cây hay lọ hoa nhằm làm sạch không khí, mang lại cảm giác tưới mới dễ chịu hơn rất nhiều từ đó tăng hiệu quả công việc.

  Trên đây là thiết kế nội thất văn phòng giám đốc đẹp, hiện đại và sang trọng. Không gian làm việc tinh tế hơn rất nhiều nhờ cách bố trí, sắp xếp nội thất cực kỳ thông minh. Để nhận được mức giá phù hợp cũng như sự tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Đ/c: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0988 888 925
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 - Ext: 101,103
   

Chia sẻ trang này