Mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng kết hợp kinh doanh

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi mrtom, Thg 1 10, 2018.

 1. Kts Hanoi - Hôm nay chúng tôi diễn tả với bạn gọi những mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng để ở và liên kết kinh doanh. Mẫu nhà phố 6 tầng ngày nay được nhiều chủ đầu tư xây dựng để làm khách sạn mini, nhà ở cấu kết cho thuê văn phòng, nhà trọ mưu trí, cho thuê căn hộ chính vì thế mà những năm gần đây Ktshanoi đã nhận ra hơi nhiều những thành quả gần giống như vậy và hôm nay chúng tôi toàn bộ để Cả nhà cùng tham khảo cho ngôi nhà của mình nhé.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d


  thành lập nhà phố 6 tầng đẹp rất phù hợp với những Gia đình có diện tích đất thiết kế tí hon nhưng nó lại đáp ứng cho các nhu cầu không giống nhau của các gia chủ. Với tổ ấm có nhiều thành viên và cần nhiều không gian sinh hoạt cho các thành viên trong Gia đình chính do thế mà một số mẫu nhà ống 6 tầng xây dựng chỉ để ở đáp ứng sinh hoạt của tổ ấm chủ nhân. nhưng Hình như thì những mẫu nhà ống 6 tầng lại được nhiều gia chủ lựa chọn xây dựng xây đắp làm khách sạn mini, nhà ở đoàn kết cho thuê văn phòng (đối với những mẫu nhà phố có mặt tiền đẹp ngoài mặt đường bự kinh doanh thuận tiện), nhiều gia chủ lựa chọn xây nhà 6,7,8 tầng để làm nhà trọ cao cấp, cho thuê căn hộ... Mỗi gia chủ có một thưởng thức không giống nhau và mong muốn đáp ứng đặc biệt mà các mẫu nhà ống 6 tầng rất chung hiện thời để nhằm phục vụ mục đích của các gia chủ.

  Việc thiết kế nhà nhiều tầng vừa bảo đảm không gian sống thoải mái cho cả tổ ấm vừa tiết kiệm phung phí cho gia chủ, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, cho thuê mang lại lợi nhuận cho gia chủ bởi khái quát không gian đều được thi công trên cùng một diện tích. Chính bởi vì thế mà việc thiết kế cần phải phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe, những đợn vị làm trong ngành thi công lâu năm thế hệ có kinh nghiệm và nắm rõ được những kỹ thuật này, và tuyệt đỉnh hơn nữa đó chính là có nhiều thành công thành lập và xây dựng xây dựng các mẫu nhà gần giống. Căn nhà được chú trọng đến thành lập ngoại thất mặt tiền phối cảnh đã mắt, không gian các tầng thông thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng, luôn bảo đảm sự dễ dàng trong nhà ở và kinh doanh. Ngôi nhà mang những đẳng cấp khác nhau thích hợp với mục đích chính của chủ nhân

  Ktshanoi là một trong những tổ chức nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm mẫu xây đắp nhà đẹp đa dạng mẫu mã và kích thước, rất nhiều những thành công xây đắp nhà cao tầng để ở và kinh doanh đã được đưa vào thực tiễn nhiều năm, với kinh nghiệm lâu năm và các sản phẩm thực tế đã thử chúng tôi luôn tự tin sẽ đem tới ngôi nhà chấp nhận ấn tượng cho Anh chị. Để toàn bộ các mẫu nhà ống 6 tầng với mục đích đem tới sự đa dạng sáng tạo cho quý khách có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng tổ ấm. Mời Các bạn cùng chúng tôi xem lại những mẫu nhà phố 6 tầng được toàn bộ dưới đây:

  1. thành lập mẫu nhà ống 6 tầng đầu tiên chúng tôi muốn biểu thị với Anh chị em là mẫu nhà ống có diện tích 4x11m có thang máy tại ngõ Số 38 phố Bích Câu – Ba Đình – Hà nội của hộ gia đình Các bạn Hoàng. Đây là một kiến thiết nhà ống đẹp đơn thuần chỉ để ở, không có kinh doanh. Mẫu thi công nhà ống 4mx11m này giải quyết nhu cầu của đa số các Gia đình có các khu đất bé nhỏ và ngắn trong đô thị với việc xây ngôi nhà đơn thuần để ở

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Xem chi tiết mẫu xây dừng nhà ống 4mx11m đẹp có thang máy
  2. Mẫu kiến tạo nhà phố 6 tầng 54m2 lô góc ấn tượng kì quái và đây là một xây dựng được diễn giả khá cao ở điểm, thứ nhất nó tận dụng được tối đa không gian bên ngoài ở phần đua ra của các tầng, thứ nhị nó hạn chế và khắc phục được mức độ méo của khu đất góc, thứ ba là tài năng tùy biến trong không gian từ dạng Văn phòng sang dạng căn hộ cho thuê một phòng tốt căn hộ cho thuê nhị phòng ngủ 1 tầng đều được.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Xem cụ thể mẫu nhà tại đây : Mẫu thi công nhà phố lô góc 6 tầng 54m2

  3. Mẫu xây cất nhà phố 6 tầng 5x18m là một ngôi nhà phố mặt tiền 5m nổi tiếng mà Ktshanoi xây dựng trong nằm 2016. kiến thiết nhà ống 5m 6 tầng này của anh Nguyễn Văn Luynh nằm tại phường Long Biên – quận Long Biên Hà nội, gần với khu chợ AEON MALL Long Biên là một ngôi nhà ống vừa có chức năng để ở lại vừa phục vụ công việc sản suất cũng như kinh doanh của gia chủ, vừa là nơi ở và sinh hoạt của nhân viên. Có quá nhiều công năng được tích hợp trong một ngôi nhà phố 5m này

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Xem cụ thể tại đây : Mẫu kiến tạo nhà phố 6 tầng 5x18m

  4. kiến thiết nhà ống 6 tầng 5x17m này là một trong những thiết kế của Ktshanoi nằm tại ngõ 28 phố Nguyên Hồng – Đống Đa –Hà Nội. Đây là một dãy phố cà phê yên tĩnh, một khu đất kim cương nằm rất gần công viên đại dương nhà cửa và phố Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Ngôi nhà ống 6 tầng này thuở đầu định thi công 4 tầng nhưng chủ nhân của nó được Ktshanoi tư vấn nên đã xây thành 6 tầng với 3 tầng dưới dùng để cho thuê kinh doanh, 3 tầng trên sử dụng để ở.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Xem cụ thể nhà tại đây : xây đắp nhà ống 6 tầng 5x17m

  5. xây dựng nhà phố 5mx12m đẹp có thang máy tại khu tái định cư Dương Nội - Quận Hà Đông – Hà nội cho anh NTT. Anh NTT vừa là Kts của Ktshanoi lại vừa đang tham gia dự án cho khu thành phố mới Dương Nội. Mẫu thi công này áp dụng được cho các khu đất một mặt tiền có kích thước bé bỏng như 5x12m, 5x11m, 5x10m hoặc 4,5x12m... Ưu điểm của mẫu xây dựng nhà ống 6 tầng 5mx12m có thang máy này thì ta đã thấy rõ, đó chính là có khu để xe riêng, có không gian rộng, có thể dễ dàng cải chia thành không gian kinh doanh tốt không gian văn phòng đều được khi thay đổi mục đích cần đến bằng cách phá bỏ tất cả các tường ngăn chia trong nhà tuyệt chồng thêm 1-2 tầng đều dễ.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Xem cụ thể nhà tại đây: thiết kế nhà phố 5x12m 5 tầng tân tiến có gara và thang máy

  6. kiến thiết nhà phố 5mx12m 6 tầng của anh Hoàng Ly nằm tại phường Ngọc Hà Quận Ba Đình Hà Nội. Đây là mẫu nhà phố 6 tầng đặc biệt nó vừa đoàn kết ở và kinh doanh của gia chủ và là mẫu nhà phố tân tiến có thang máy tầm thường được áp dụng nhiều nhất trọng thời gian gần đây

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Xem chi tiết tại đây : xây dừng nhà phố 5x12m 6 tầng

  7. Ngôi nhà tiếp theo chúng tôi muốn diễn giả với bạn đọc được xây cất theo phong cách hiện đại kì lạ và mới lạ, có hầm để xe cho ô tô và xe máy. Thay bởi vì trụ cột cầu kỳ, thành tựu cần dùng khối hình chữ nhật hiện đại. Mẫu xây dựng nhà phố 6 tầng này rất phù hợp với hiệ tượng kinh doanh cho thuê văn phòng, khách sạn mini

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  8. Một mẫu nhà phố 6 tầng liên hiệp kinh doanh với hình thức sang trọng chiếm hữu xây dừng ban công rộng và thoáng hòa hợp với chất liệu kính đắt tiền. Mái nhà thành lập dạng nan đón nắng chiếu sáng không gian cây cỏ phía dưới

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  9. Vẻ đẹp tinh tế và tiến bộ được đánh giá qua mẫu nhà dưới đây một mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng diễn tả được hoàn toàn ý nghĩ đó của kiến trúc nhà ống tiến bộ, thuận tiện nhưng mà tinh tế, ngôi nhà dễ chơi với gara , thang máy và các ô cửa kính mập cho không gian nhà luôn thông thoáng tràn ngập ánh sáng và gió đến các căn phòng.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  10. đem nét cổ kính Pháp ngôi nhà phố 6 tầng kiến tạo làm văn phòng cho thuê. Để tránh tiếng ồn và giảm bụi, kiến trúc sư lựa chọn chất liệu kính cường lực. Tầng 1 được ốp thêm đá granite màu vàng đốm đen lanh lợi và bắt mắt.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  11. Vẻ đẹp không giống nhau và đặc sắc item theo phong cách kiến trúc tiến bộ với đường nét hình khối mạch lạc mạnh mẽ. Mặt tiền được nhấn mạnh do mảng tường ốp gạch inax kéo dài. Ngôi nhà được xây cất với nhu cầu kinh doanh ở 3 tầng dưới và 3 tầng trên là nơi ở của chủ nhân

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  12. Một hình khối mạnh khỏe được toát lên từ phép tắc của ngôi nhà phố 6 tầng kiến tạo cho thuê căn hộ mưu trí, ngôi nhà lấy kết cấu bền vững, đơn giản và tin tưởng, tổng cộng các không gian các tầng đều có các ô thoáng để không gian trong phòng luôn tràn đấy ánh nắng và gió.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  13. Mẫu nhà phố 6 tầng với phương pháp duyên dáng toát lên vẻ sáng ý văn minh và phong cách của chủ nhân, ngôi nhà ngoài mục đích để ở không đáp ứng nhu cầu kinh doanh nên tổng số các không gian được bài trí theo ý thích của chủ nhân và các thành viên của ngôi nhà qua từng không gian sinh hoạt.

  652f68bb2550cc3befdd65bc5eddff1d

  Trên đây là khái quát đa dạng những mẫu kiến thiết nhà ống nhà phố 6 tầng để ở và liên kết cho thuê văn phòng kinh doanh, chúng tôi rất mong bài viết sẽ rước lại nhiều điều lôi cuốn cũng như những ý tưởng thế hệ cho các bạn!
   

Chia sẻ trang này