Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 5x20m

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi triemdeptrai, Thg 11 6, 2018.

 1. Tôi là ai: tôi là kiến trúc đã có 10 năm hành nghề, thực hiện thiết kế hơn hàng trăm mẫu nhà lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, tôi chuyên làm về nhà phố, biệt thự phố, biệt thự vườn, bằng kinh nghiệm cùng nhiều ý tưởng sáng tạo tôi luôn đem lại sự tin tưởng và hài lòng dành cho mọi khách hàng. Dưới dây là một sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp, được tôi thực hiện trong thời gian gần đây dành cho vị khách hàng ở tỉnh Bình Dương.
  Ngôi nhà là sản phẩm thiết kế nhà diện tích 5x20m thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung, đáp ứng tôi ưu mọi nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình có 4 thành viên với quy mô 3 tầng. Nếu quý vị đang có ý định xây dựng một mẫu nhà đẹp 3 tầng thì đây chắc chắn chắn sẽ là sản sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời, hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền của mẫu nhà đẹp sẽ được gửi tới quý vị ngay dưới đây.
  6185da6e1a12a83533dcbde36d2e61e5

  Quan sát phối cảnh mặt tiền, theo phong thủy của gia chủ, tôi đã lên phối cảnh theo tông màu trắng sáng, tạo hình mặt tiền đẹp có ốp các loại gạch trang trí đẹp, đây là lối thiết kế kiến trúc đang rất phổ biến hiện nay.
  Quý vị có thể xem nhiều nhiều ngôi nhà đẹp hơn nữa tại: http://xaydungnamlong.com/
   

Chia sẻ trang này