Mẫu nhà phố 2 tầng theo phong cách thô độc đáo

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi thuyhanh2017, Thg 7 10, 2018.

 1. Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh với hồ cá cảnh đẹp mắt, hòa quyện thiên nhiên với cây xanh, cá kiểng và cả ánh sáng và gió trời. Với thuận lợi từ vị thế là mặt tiền khu phố đông đúc, gia chủ đã tận dụng tầng 1 của ngôi nhà để làm nơi kinh doanh quán cà phê. Mô hình quán cà phê sân vườn không mấy xa lạ với một thành phố xa hoa như Sài Gòn nên để thu hút được khách hàng thì thiết kế khác biệt chính là yếu tố then chốt.

  Tạo nên sự khác biệt cho không gian kinh doanh và sự tiện nghi cho không gian sống là trách nhiệm mà kiến trúc sư đảm nhận. Mất khá nhiều thời gian để làm việc với gia chủ để đưa ra một giải pháp dung hòa cả hai không gian khác biệt về mục đích sử dụng.

  Khó có thể rời mắt trước không gian thiết kế của ngôi nhà. Thực tế ngôi nhà không chỉ đáp ứng về nhu cầu về thẩm mỹ mà cả chi phí hoàn thiện của ngôi nhà. Phần thô mộc khâu hoàn thiện tuy tốn nhiều chi phí hơn so với bình thường nhưng bù lại nội thất lại được tiết giảm một phần khá lớn. Với phong cách đơn giản hóa thì yêu cầu nội thất đi kèm cũng phải đơn giản theo kèm với việc tiết giảm các vật dụng trang trí giúp gia chủ tiết kiệm chi phí để đầu tư cho việc kinh doanh.


  Cây xanh, bóng mát, nắng chiều gợi nhớ về những kỹ niệm xưa, cho khách hàng những cảm giác bình yên bên cạnh đó cho không gian nhà ở thêm những không gian thoáng đãng nhờ thiết kế hai giếng trời. Chia ngôi nhà ra thành 3 phần để ánh bằng giếng trời để dễ dàng cung cấp ánh sáng cho toàn bộ không gian cho ngôi nhà.

  Luôn có những cách khác nhau để bạn lưu lại dấu ấn về ngôi nhà của mình trong lòng mọi người, nếu bạn yêu thích những thiết kế nhà phố đẹp mang một phong cách riêng thì đây cũng là một mẫu tham khảo mà bạn có thể xem xét.

  <<< Xem thêm: Tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp với thiết kế hiện đại
   

Chia sẻ trang này