Làm thế nào để lựa chọn được khóa học thiết kế nội thất hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi AWEedu, Thg 10 12, 2017.

 1. Chắc chắn khi chọn khóa học thiết kế nội thất bạn gặp phải rất nhiều khó khăn và thắc mắc. Chọn khóa học nào phù hợp với sức học của bản thân? Chọn khóa nào có tính ứng dụng cao nhất, được thực hành nhiều nhất? Khóa học nào dạy bạn những kiến thức thiết thực nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời trong bài viết này.
  Thực tế cho thấy, học thiết kế nội thất ở trường đại học hoặc mới bắt đầu bước vào nghề thiết kế nội thất không ít bạn trẻ cảm thấy thiếu kiến thức thực tế, chưa thể tạo nên những sản phẩm không gian mang tính thực tế, khó khăn trong tìm kiếm việc làm. Ở trường đại học sinh viên chủ yếu được đào tạo kiến thức sách vở mà thiếu sự trải nghiệm. Trên thực tế học vẫn phải trải qua 1 đến 2 năm học việc. Đó là lý do tạo sao Sinh viên ngành thiết kế nội thất đồ gỗ vừa ra trường lại khó khăn xin việc trong khi thực tế ngành này vẫn thiếu nhân lực, đó cũng là lý do người Học Thiết Kế Nội Thất cần trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tế ngoài trường Đại Học.
  Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành của AWE dành riêng cho người đã biết các kiến thức về mỹ thuật và các phần mềm thiết kế, sinh viên đại học các ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc, người làm nghề mộc hay đang học nghề mộc, người làm Thiết Kế Nội Thất còn thiếu kinh nghiệm, khả năng làm việc thực tế.
  Cơ hội làm việc sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành:
  - Với kiến thức đã được học ở khóa học này, học viên có thể sử dụng để mở cửa hàng kinh doanh nội thất hoặc kinh doanh nội thất online.
  - Trong quá trình tham gia dự án, Học viên thực hiện dự án thỏa mãn khách hàng sẽ nhận thu nhập dự án như Thiết Kế Nội Thất chính thức.
  - Học viên xuất sắc sau khóa học được nhận việc từ các dự án đối tác của AWE và có thu nhập từ các dự án.
   

Chia sẻ trang này