Kiểu quần sai phong thủy khiến tài vận không tốt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 21, 2016.

 1. Khi chọn mua quần là chuyện không hề đơn giản bởi vật dụng này cũng nhiều yếu tố phong thủy trong đó nên không được lơ là.

  Việc chọn mua và sử dụng quần áo hợp mệnh sẽ giúp người mặc cảm thấy phấn chấn và tự tin hơn. Tuy nhiên, cách mặc quần áo ra sao sẽ đem lại nhiều may mắn và mang lại tài vận tốt cho chủ nhân?

  Quần lâu ngày không mặc

  Do cuộc sống hiện nay quá bận rộng, nhiều người có thói quen để quần ở đáy tủ do không có thời gian sắp xếp quần áo. Do đó, nhiều chiếc quần phải đến vài mùa sau mới được mang ra mặc. Tuy nhiên, điều này sẽ phần nào ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ.

  Theo phong thủy, cách xử lý tốt nhất trong trường hợp này là giặt sạch hoặc đem phơi một ngày dưới ánh nắng.

  Quần rách

  UJVPqYUqEwkL5W8ydC20VYSl4kf9joe5

  Quần rách sẽ khiến tài vận của gia chủ giảm sút

  Đây là kiểu dáng quần hiện nay khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, kiểu dáng quần này tượng trưng cho việc phá sản. Do đó, về lâu về dài sẽ khiến gia chủ có vận thế giảm sút, không thể tích tụ tiền tài, vung tay quá trán.

  Quần có màu sắc không phù hợp


  Trong phong thủy, màu sắc là một nhân tố quan trọng. Do đó, tài vận của chủ nhân sẽ bị kém đi nếu mặc quần có màu sắc kiêng kỵ với mệnh.

  Đối với nam giới, màu sắc của quần không có nhiều lựa chọn về màu sắc. Bởi vậy, nếu bạn thuộc mệnh Kim hay mệnh Thủy có thể sử dụng quần có các gam màu lạnh, còn hành Mộc hay Kim có thể sử dụng quần có màu nóng.

  Nếu bạn không biết màu sắc nào mà mình phù hợp hay kiêng kỵ, bạn có thể căn cứ vào mùa sinh của bản thân. Nếu bạn sinh vào mùa đông nên mặc quần có gam màu nóng, còn người sinh vào mùa hè thì ngược lại.

  Đối với nữ giới, bạn có thể chọn màu cho phù hợp với khí chất của bản thân.

  Quần không phù hợp hoàn cảnh

  Ở những nơi nghiêm túc, bạn nên chọn quần một cách kĩ càng, đảm bảo kín đáo. Bởi nếu không sẽ đem lại nhiều phiền phức cho bản thân, tài vận bị ngăn cản bởi những nguồn năng lượng xấu.

  Không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm

  UJVPqYUqEwkL5W8ydC20VYSl4kf9joe5

  Tránh phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm

  Người Trung Quốc quan niệm rằng không nên phơi quần áo ngoài trời vào ban đêm bởi sẽ thu hút năng lượng cực âm của màn đêm và đem lại những rủi ro cho người mặc.

  Ngoài ra, không nên phơi quần áo vào ban đêm trong căn phòng không có cửa sổ. Bạn nên phơi áo quần ngoài trời vào ban ngày để hấp thụ năng lượng dương, có lợi cho sức khoẻ hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này