Không nên bỏ lỡ 3 xu hướng chụp ảnh kỷ yếu hót nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi mrtom, Thg 3 13, 2018.

 1. CÙNG NAMNGUYEN STUDIO tìm hiểu thêm 3 xu hướng chụp ảnh KỶ YẾU cực HOT MÀ BẠN không nên bỏ qua
  b0bf0ac364fefe33c26f769e21713b07
  chụp ảnh kỷ yếu luôn là việc làm yên cầu phải có sự sáng chế & con mắt thẩm mỹ và nghệ thuật tốt. Với Namnguyen Studio, ekip không chỉ có không ngừng nghỉ trí tuệ sáng tạo mà còn update các khuynh hướng chụp hình kỷ yếu mới để mang đến cho bạn các album ảnh độc đáo & ưa nhìn nhất!
  Ảnh kỷ yếu không hề chỉ là những tấm ảnh lưu niệm mà còn là nơi các bạn trẻ được thỏa thích biểu hiện đậm chất ngầu và con mắt thẩm mỹ. Vì nguyên nhân đó, NAMNGUYEN STUDIO luôn không ngừng nghỉ áp dụng các định hướng chụp hình kỷ yếu đẹp tuyệt vời nhất để khiến cho bạn có các Bức Ảnh thực sự đẹp, thực sự đáng nhớ. dưới đây là một số trong những cách chụp hình mới mà chúng ta cũng có thể tham khảo:


  ✪ CHỤP VỚI BỘT MÀU TINH NGHỊCH

  b0bf0ac364fefe33c26f769e21713b07
  Lấy ý tưởng từ chương trình “Color me run” được tổ chức triển khai hàng năm, nhiều người trẻ đã và đang mang bột màu vào sử dụng trong những tấm ảnh kỷ yếu. thành quả đó sở hữu được là một album ảnh tràn ngập màu sắc & tiếng cười. Ngoài bột màu, chúng ta có thể sử dụng bóng bay nước để chụp ảnh.

  ✪ CHỤP THEO CONCEPT MỘT câu chuyện, bộ phim
  b0bf0ac364fefe33c26f769e21713b07
  chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp với rất nhiều album ảnh “hot nhất” Trong thời điểm này được lấy ý tưởng từ những câu chuyện. ví dụ điển hình, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bộ ảnh “parody” của bộ phim truyện Hàn đình đám “Hậu huệ của Mặt trời”, hay album hình ảnh “đám cưới Nước Ta qua 100 năm” & rất nhiều “chuyện” ảnh nhộn nhịp, mê hoặc khác của những bạn trẻ trên khắp toàn quốc. nếu còn muốn tập hình ảnh của bạn là “độc nhất”, những bạn có thể sáng tạo nên các câu chuyện cho riêng lớp mình & đem vào tập ảnh như 1 kỷ niệm hoàn hảo và khó quên.

  ✪ trang phục tự do tự do thoải mái, trù phú BACKGROUND
  b0bf0ac364fefe33c26f769e21713b07
  Áo dài hay đồng phục lớp đã không còn đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu đẹp độc lạ
  của các bạn trẻ. bởi vậy, bạn cũng có thể thuận tiện bắt gặp những tập hình ảnh kỷ yếu rất chi là hài hước với… “quần đùi hoa” & áo phông thoải mái, tự do thoải mái của không ít bạn trẻ TP.HN. Background chụp hình cũng rất được xuất hiện thêm rất lớn. chúng ta có thể chụp ở bất kỳ nơi nào bạn muốn: trường học, điểm Đi Phượt, khu vui chơi công viên, sân bóng, bờ biển, hồ bơi… thường rất đẹp mắt. không chỉ vậy, bạn còn có thể làm “tour” chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ngoài trời trải qua nhiều điểm khác nhau để thu được không ít Bức Ảnh phong phú.
   

Chia sẻ trang này