Không để vật nóng lên sàn gỗ căm xe

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng khác' bắt đầu bởi chungnamdinh1, Thg 6 14, 2018.

 1. Quy cách này thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ dại khoảng 15m2 trở xuống. Khi lót sàn với quy cách này sẽ làm cho căn phòng bạn dù có diện tích bé nhỏ mà vẫn cảm thấy khá dễ chịu, rộng hơn nếu bạn là người thích sự cá tính thì có thể lót sàn gỗ căm xe Lào theo kiểu xương cá, nó sẽ tạo cho bạn một căn phòng thật hoàn hảo.

  Sàn gỗ căm xe Lào 15x90x600mm

  Sàn gỗ căm xe Lào theo quy cách 15 x 90 x600 mm thích hợp với căn phòng có diện tích giao động 15m2 tới 20m2. Với quy cách này bạn có thể lót theo kiểu truyền thống hoặc lát xương cá tùy ý.

  Sàn gỗ căm xe Lào 15x90x750mm

  Với những căn phòng có diện tích trong khoảng 20m2-25m2 rất nói riêng với quy cách này sàn gỗ giáng hương cao cấp tại hà nội. Lót sàn với chiều dài 750mm bạn cũng cần chọn những thanh sàn gỗ căm xe lào có chiều dài theo tỉ lệ để có thể tạo sự bằng phẳng hài hoàn cho căn phòng của bản thân

  Đây là loại quy cách được nhiều tổ ấm lựa chọn cho những căn phòng bát ngát, bạn sẽ cảm thấy thật ái mộ với cảm giác thoáng mát, dễ chịu khi lót loại sàn gỗ này. Và nên xem xét hãy cần dùng và chọn lựa sao cho thích hợp với căn phòng của bản thân vì nếu phòng bé bỏng quá thì loại quy cách sẽ không thích hợp và làm tốn kém nhiều tiêu dùng.

  Những lợi ích khi lắp đặt sàn gỗ Căm xe Lào

  Khi sàn nhà của bạn được lắp đặt sàn gỗ căm xe đạt chuẩn chất lượng, thì bạn sẽ không còn chịu cảm giác sàn gỗ bị co rút ( tạo ra các khe hở, làm bụi sẽ rớt vào khe hở, gây dơ bẩn cho ngôi nhà của bạn ), Ngoài ra, sàn gỗ căm xe chất lượng càng cần đến càng bóng, cảm giác đôi bàn chân bạn khi tiếp xúc lên sàn gỗ thiên nhiên ấm áp vào mùa đông và luôn oi bức vào mùa hè tạo không gian thoáng mát cho tổ ấm bạn.
  1f05c42eafee6b7ffe436bab877a979f
  Mua sàn gỗ Căm Xe Lào ở đâu?

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dừng, lắp đặt sàn gỗ sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội - sàn gỗ Á Châu cam kết với người dùng về chất lượng và uy tín của vật phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đến cho người dùng sự tin cẩn và sự đồng tình về vật phẩm giỏi nhất.

  Nếu người tiêu dùng có nhu cầu và muốn được tứ vấn về các ván sàn gỗ thiên nhiên hoặc biết thêm các thông tin về cách lắp đăt sàn gỗ căm xe giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số máy để được tư vấn trực tiếp .Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập, lắp đặt sàn gỗ - sàn gỗ Á Châu cam kết với người tiêu dùng về chất lượng và uy tín của sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đến cho người mua sự tin cẩn và sự bằng lòng về sản phẩm tốt nhất.

  Nhiều người băn khoăn làm sao để có thể giữ gìn sàn gỗ Căm Xe khi đã được lắp đặt trong nhà. Bài viết này đưa ra một số cách như sau:

  – Bạn tránh để những vật dụng nóng lên trên sàn tương đương bàn là, do như vậy sàn gỗ căm xe có thể sẽ bị phòng lên, rộp và cong vênh khi chịu nhiệt độ quá cao.

  Không để vật nóng lên sàn gỗ căm xe

  -Tránh cần đến các vật nhọn: để hạn chế trầy xước bề mặt sàn hãy sử dụng cách cắt những miếng mút xốp tốt nỉ vừa khít với tiết diện của chân bàn, ghế tuyệt tủ để dán vào dưới chân chúng. Ngoài ra, bảo đảm cho móng tay của con vật cưng của bạn được cắt tỉa để tránh chúng khiến trầy xước sàn của bạn.

  – Tránh cần đến các thùng nước dưới sànc làm nước thấm dưới sàn gỗ tự nhiên.

  – cần dùng những tấm màn ở cửa sổ: Khi Ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp xuống sàn sẽ dễ làm đổi màu của sàn gỗ.

  – Hãy chăm bẵm cây cỏ trong chậu hoa: Nên đặt chậu cây trong các thùng chứa nước nổi tiếng để ngăn không cho nước tràn ra ngoài và những vết bẩn nước.

  – Hãy dùng thảm bảo vệ sàn: bạn nên đặt những tấm thảm ở cửa ra vào, vì khi đi ra vào nhà thì bạn có thể đem bụi, cát vào trong phòng. Tránh dùng thảm nhựa hoặc thảm cao su do chúng có thể khiến mất màu vốn có của sàn gỗ.
   

Chia sẻ trang này