Kệ rượu trang trí phòng khách đẹp

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi SIEU_CHUOI, Thg 11 6, 2018.

 1. Với hình ảnh hươu trang trí xinh đẹp, hài hòa, chắc chắn sẽ là một biểu trưng mang đầy sung túc, giàu có đến cho không gian. Hình ảnh chú hươu sang trọng này có thiết kế vô cùng hài hòa. Đường nét trên bề mặt đều được chăm chút từng chút một, làm nâng tầm lên đẳng cấp vốn có của sản phẩm.
  Kệ để rượu vang hươu KR055 - Đồ Trang trí nhà đẹp
  8fcc3314fa30ae2279e7c90d5c64e169  Được thiết kế thanh mảnh nổi bật lên nét phú quý, sang trọng. Dáng hươu thể hiện sự thanh thoát, thoải mái, nhẹ nhàng. Hình ảnh hai chú hươu đại diện cho một sản phẩm đồ trang trí phòng khách.

  Sử dụng kệ để rượu vang hươu KR055 làm đồ trang phí phòng khách hiện đại. Sản phẩm sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên đẹp, thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp thu hút thêm tài vận, may mắn cho ngôi nhà.

  Kệ để rượu vang Linh Kê - Đồ trang trí phòng khách đẹp

  Được tạo hình với hình ảnh chú gà trống đang thưởng thức rượu vang. Với thiết kế độc đáo, vô cùng bắt mắt, sản phẩm này góp phần tô điểm cho không gian trở nên sang trọng và ý nghĩa.

  Kệ để rượu vang Linh Kê - Đồ trang trí phòng khách đẹp
  8fcc3314fa30ae2279e7c90d5c64e169

  Với những gia chủ yêu thích thú vui sưu tập rượu vang. Đó là một sở thích để thể hiện bản thân. Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm để trang trí kệ rượu thì không gian của bạn sẽ trở ên ấn tượng và cuốn hút hơn.

  Sản phẩm được làm từ Gỗ Đàn Hương – sản phẩm là một loại gỗ quý và có hương thơm. Các chi tiết chạm trổ khéo léo được khắc họa tỉ mỉ khiến sản phẩm trở nên sinh động và tinh tế hơn.
   

Chia sẻ trang này