Hướng dẫn thành lập công ty tại quận 9 tphcm

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi lanp87030, Thg 3 5, 2018.

 1. Tư vấn thành lập công ty tại quận 9 và Thủ tục làm Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tphcm

  Xu hướng chung của hầu hết các tổ chức cá nhân khi muốn thử thách mình trong một lĩnh vực kinh doanh nào đó, họ đều muốn thành lập thành một công ty, doanh nghiệp để hoạt động mang tính đầy kinh nghiệm hơn. Chính vì vậy cơ mà các Các bước Điều kiện thành lập doanh nghiệp ra đời như một cách thực hiện giúp quý khách hàng giải quyết mọi việc được êm đẹp và ổn thỏa. Một trong số các trung tâm Thủ tục thành lập doanh nghiệp giữ được chữ TÍN và lấy được niềm tin của khách hàng đó chính là Hồ sơ thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM.

  Thành lập công ty
  Đăng kí thành lập địa điểm kinh doanh
  Dịch vụ thành lập chi nhanh

  Vì sao Đăng kí thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật chinh phục được lòng tin của khách hàng
  1. Ưu điểm của Kinh nghiệm thành lập công ty tại quận 9 của Nam Việt Luật

  Công ty CP Đăng kí Phát Triển Nam Việt Luật là một trong những công ty Luật uy tín, chất lượng nhất trong cả nước và tại thành phố HCM nói quảng cáo. Công ty được thành lập bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực điều hành và quản trị doanh nghiệp. Công ty đã gặt hái và Dịch vụ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp đi vào hoạt động suôn sẻ và bền vững.

  Do vậy Nam Việt Luật ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò của một doanh nghiệp hàng đầu có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp - Báo cáo quyết toán thuế - Thay đổi giấy Chứng nhận doanh nghiệp. Nam Việt Luật đã cải tiến và phát triển Tư vấn thành lập công ty tại quận 9 thành phố HCM vang dội.
  2. Lợi ích mà lại khách hàng có khi triển khai Các bước thành lập công ty tại quận 9

  -Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và đồng đội, chuyên viên giàu chuyên môn, kỹ năng giải pháp xử lý mọi tình huống có lợi.

  -Được sử dụng một Tư vấn hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng với pháp luật

  -Mọi Dịch vụ được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình giờ giấc.

  -Quý khách không phải mất thời gian và công sức đi lại nhiều lần.
  3. Các Điều kiện làm Hồ sơ Thủ tục pháp lý tại Nam Việt Luật

  Các bước thành lập đa dạng loại hình doanh nghiệp.
  Điều kiện thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh
  Các bước thành lập công ty liên doanh, 100% vốn nước ngoài
  Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện, Địa điểm kinh doanh.
  Đăng kí soạn thảo hợp đồng dân sự, kinh tế - thương mại, lao động.
  Thủ tục Tư vấn xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú
  Dịch vụ luật khác.

  4. Quy trình làm Kinh nghiệm thành lập công ty tại quận 9 tp HCM của công ty

  -Tiếp nhận Kinh nghiệm: quý khách có thể gọi điện đến số máy 08.38.111.020 - hoặc Mobile: 0909.671.651 – 0918.86.45.86 - 0909.608.102 CÔNG TY CỔ PHẦN Các bước cải cách và phát triển NAM VIỆT LUẬT, địa chỉ: 43/58A Cộng Hòa, Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM.

  Chúng tôi sẽ đại diện nộp Tư vấn vào Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM. Kết quả cách xử lý Hướng dẫn có trong 5 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ thông báo mọi tình hình Đăng kí đến khách hàng ngay khi có kết quả
  Đại diện pháp luật của công ty nhận Giấy phép kinh doanh và mã số thuế tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Khi đến, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND.
  Đại diện pháp luật của công ty nhận con dấu tròn của công ty tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo CMND
  Đại diện pháp luật của công ty làm Dịch vụ khai thuế ban đầu tại Chi cục thuế quận 5 TPHCM (262-264 Trần Phú - P8 - Quận 5 - TPHCM). Khi đi, đại diện pháp luật vui lòng mang theo các giấy má sau: Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND, con dấu doanh nghiệp, hợp đồng thuê văn phòng (nếu có) và chứng chỉ xây dựng nếu như có.

  5. Các thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

  Quý khách hàng cần cung cấp các thông tin sau khi sử dụng Hướng dẫn thành lập công ty tại quận 9:

  Tên dự kiến của doanh nghiệp (nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng)
  Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập
  Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp
  Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp
  Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  Cung cấp số điện thoại liên hệ
  Khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp.
  Chúng tôi sẽ không nhận tiền đặt cọc trước, cam kết không phát sinh chi phí và hoàn thành đúng hẹn khi có giấy phép kinh doanh cho quý khách hàng.

  Với những lý do trên quý khách không phải băn khoăn do dự lựa chọn cho mình một Kinh nghiệm Dịch vụ thành lập công ty uy tín và chất lượng bởi vì Điều kiện thành lập ty tại quận 9 thành phố HCM đã đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
   

Chia sẻ trang này