Hóa giải địa thế xấu của mộ phần nhờ đặt bàn thờ đúng hướng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 10, 2016.

 1. Bàn thờ là vị trí thiêng liêng trong mỗi gia đình Việt, mang ý nghĩa tôn giáo, tín ngưỡng sâu sắc. Theo phong thủy, việc đặt bàn thờ đúng hướng sẽ có ích trong việc hóa giải địa thế xấu của mộ phần.


  Theo quan niệm của người châu Á, bàn thờ chính là nơi kết nối gia chủ với tổ tiên, thần linh của họ. Nền tảng tạo nên bàn thờ tổ tiên trong mỗi gia đình chính là tình yêu thương và sự kính trọng.


  Trong phòng thủy, bàn thờ chính là nơi kết nối gia chủ với tổ tiên, thế giới tâm linh cũng như nguồn năng lượng của vũ trụ. Bên cạnh đó, bàn thờ còn đại diện cho niềm tin, hy vọng của gia chủ. Bàn thờ cũng nơi bản thân tìm đến khi cảm thấy hoang mang, không xác định được phương hướng, cảm thấy mất cân bằng. Và cũng chính tại nơi đây, gia chủ sẽ được tiếp thêm sức mạnh về tinh thần, cảm thấy được bảo vệ và có động lực biến ước mơ thành hiện thực.


  vXrnE0oK4P3e4LOt_TZQ8NHpK8jfGrns


  Bàn thờ là nơi gia chủ giao tiếp với tổ tiên và thần thánh. Bàn thờ sẽ luôn nhắc nhớ gia chủ nhớ về nguồn cội đến từ đâu, bản thân là ai và nên tin tưởng vào điều gì.


  Dựa trên tôn giáo, văn hóa và phong cách riêng của chủ nhà mà bàn thờ cũng có rất nhiều loại. Bàn thờ có cấu trúc tam cấp (ba cấp), cấp 1 là nơi dùng để thờ các vị thần thánh, cấp 2 dùng để thờ tổ tiên và cấp 3 là thờ thổ công. Kiểu bàn thờ phổ biến hiện nay phổ biến chỉ có 1 cấp hoặc 2 cấp.


  Thiết kế bàn thờ chủ yếu là vì mục đích tín ngưỡng, tôn giáo. Do đó, nếu tổ tiên được chôn cất theo hướng không hợp phong thủy thì gia đình bạn vẫn hoàn toàn hóa giải được phong thủy xấu với việc đặt bàn thờ đúng hướng.


  Cần lưu ý trước khi di chuyển bàn thờ chính là việc xem ngày lành tháng tốt. Hướng của bàn thờ tổ tiên nên được đặt căn cứ theo ngày sinh của tổ tiên. Bức tường phía sau của bàn thờ dựa vào phải đảm bảo vững chắc. Bàn thờ nên được tọa lạc trong căn phòng yên tĩnh, thông gió tốt, đủ ánh sáng. Không nên đặt bàn thờ đối diện cầu thang, cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, hành lang dài, lò sưởi,…


  Phía trước nên có không gian được trải thảm, chiếu hoặc đệm để cầu khấn, cúng hoặc thiền.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

 2. Similar Threads: Hóa giải
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Các vấn đề khác về phong thủy Kỹ thuật nuôi gà Quý Phi (gà Hoàng Gia) giai đoạn mới nở đến tuần tuổi Thg 11 28, 2018
  Các vấn đề khác về phong thủy Cách hóa giải cô hồn quả tú mà bạn nên biết Thg 8 23, 2017
  Các vấn đề khác về phong thủy Hướng dẫn cách hóa giải bùa ngải dễ dàng và chuẩn xác nhất Thg 7 27, 2017
  Các vấn đề khác về phong thủy Các loại cây cảnh giúp hóa giải phong thủy xấu ở ban công Thg 10 13, 2016
  Các vấn đề khác về phong thủy Làm cách nào để xóa hoàn toàn Office khỏi Windows 10? Thg 1 14, 2021

Chia sẻ trang này