Hàng rào bằng hoa - Thay áo mới dành riêng cho mảnh vườn gia đình

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi galuoi92, Tháng 5 3, 2017.

By galuoi92 on Tháng 5 3, 2017 lúc 8:55 AM
 1. Thay vì phủ quanh không gian ngôi nhà của mình bằng những loại nguyên liệu thô cứng thì bạn nên thử sử dụng một trong số những ý tưởng về khu vườn hoàn hảo làm bằng các cây hoa sau đây để khu vườn gia đình bạn đầy sức sống.

  1. Tô điểm cho vườn nhà với các loài hoa mọc dại

  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  Trồng những cây hoa mọc dại cạnh tường rào chính là 1 biện pháp tối ưu giúp trang trí dành cho khu vườn thêm cuốn hút, lãng mạn và tràn đầy sức sống. Các loài hoa dại có có thể sống và sinh sôi rất nhanh, điều này tạo cho mảnh vườn của gia đình bạn có một sức sống mạnh mẽ và tươi tốt.

  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  Đặc biệt là khi chủ nhà chọn làm mới bằng 1 loài cây nho thanh tao thì hoa của nó sẽ phong phú từ màu xanh da trời, tím, đỏ, hồng hoặc trắng làm khu vườn của nhà bạn rực rỡ và đẹp mắt trông thấy.

  2. Sử dụng hàng rào hoa

  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  Sử dụng hoa làm mới bức tường rào là 1 bí quyết cực kỳ phổ biến từ xưa tới nay. Với mùi thơm lan tỏa cùng sức cuốn hút tuyệt vời, hàng rào bằng hoa sẽ thu hút tất cả ánh nhìn của các người khách đến nhà chơi hay đang đi xuống phố và nhìn tới bên trong.

  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  Trong trường hợp gia đình bạn chỉ có 1 mảnh vườn hẹp thì nên lắp đặt hàng rào cao khoảng từ 1m2 đến 1m5 để đảm bảo phân phối đủ không gian cũng như tạo hiệu ứng có 1 không gian gian rộng lớn hơn hơn để khoe mảnh vườn nhà.

  >>> Xem thêm mẫu hàng rào đẹp nhất: http://hangraodep.vn

  3. Tạo tầng cho khu vườn của chúng ta

  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy


  Chủ nhà nếu không muốn ngôi nhà của bản thân mình có cái nhìn một chiều nhàm chán, chính vì thế bạn đừng nên thiết kế cảnh quan 1 chiều cho khu vườn mà thay vào đó là tạo các lớp tầng thấp dài ngắn không giống nhau từ các loài cây để mảnh vườn nhà bạn thêm đặc sắc và phong phú và đa dạng. Điều này được tạo bằng cách trồng những khóm hoa cao rồi treo những giỏ hoa hoặc xây các cột trụ bê tông lớn rồi làm mới các giỏ đất trồng cây. Cách làm này tạo ra một biển hoa có màu sắc đẹp từ cao đến không cao và hiệu ứng thị giác tạo dành riêng cho người nhìn hiệu ứng những bông hoa nở rộ và rơi xuống khắp sân nhà bạn.


  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  4. Chia bố cục


  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy


  Bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng khung cảnh tiếp đó chọn lựa đúng cây và vật liệu sao cho phù hợp, bạn có thể che giấu được một số trong những điểm không thích thú mà mảnh vườn nhà bạn vẫn còn tồn tại. Cụ thể là bạn chỉ cần tạo ra một trong những phần mô đất nhỏ nổi hẳn cao lên trên thảm cỏ. Sau đó, trồng những loài hoa đã sắm trước đó.


  VJM4FdDlvuOQt0BPbzTCdGojTlunXQEy

  Gợi ý cho bạn là nên dùng những loài hoa có màu hồng đậm hay những cây hoa nhiều năm để chúng vươn lên khoe sắc. Phía dưới bạn cũng có thể pha trộn nhiều màu sắc, hình tiết và chiều cao từ những loại cây hay hoa khác nhau khiến cho 1 cái nhìn hoàn hảo nhất.

  Việc trang hoàng mảnh vườn là 1 công việc cực kỳ đặc biệt bởi sẽ giúp cho không gian ngoại thất của gia đình thêm lôi cuốn, tinh thần của chúng ta thêm sáng khoái vào mỗi sáng thức dậy, khoảng không ngôi nhà tràn ngập mui hương tự nhiên mà không nhất thiết phải xịt nước hoa. Để dược trả lời chi tiết hơn nữa về cách chọn lựa kiểu hàng rào đẹp dành cho khoảng không ngoại thất gia đình và cách làm mới khu vườn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng 0866.862.701.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Thiết kế ngoại thất' bắt đầu bởi galuoi92, Tháng 5 3, 2017.

Chia sẻ trang này