Golden Citi Bà Rịa

Thảo luận trong 'Bất động sản bán' bắt đầu bởi hadangpr, Thg 12 6, 2018.

 1. Với sự sôi động của thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Golden Citi đang là tâm điểm chú ý mới của giới đầu tư. Đây là dự án được khách mua đánh giá cao bởi mức giá hợp lý, tính an toàn cao trong đầu tư, vị trí ngay tai khu dân cư trung tâm và pháp lý rõ ràng.
  Dự án hút người mua nhờ khả năng đầu tư an toàn, sinh lời cao

  Với lợi thế vị trí ngay khu dân cư trung tâm của phường Hắc Dịch, phường lớn thứ 2 tại thị xã Phú Mỹ - Bà Rịa và là trung tâm giao thương giữa huyện Châu Đức & Tp.HCM, Golden Citi được người mua đánh giá cao về độ an toàn khi đầu tư. Khoảng cách từ dự án này đến các tiện ích tại trung tâm phường Hắc Dịch như chợ Hắc Dịch, Trường THPT Hắc Dịch... chỉ tầm 500-600m; hoặc đến cổng KCN Samsung đang chuẩn bị xây dựng gần đó cũng chỉ 200m.

  Ngoài ra, dự án cũng gần đường nối thẳng lên cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cách trung tâm hành chính Phú Mỹ 5 phút đi xe, và dễ dàng kết nối với các điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (cách 7km), sân bay Long Thành (15ph), thành phố Bà Rịa (15ph) và TP.HCM (45ph). Trong tương lai, khi cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ được thông xe vào năm 2019, việc di chuyển từ dự án đến các tỉnh miền Tây sẽ càng thuận tiện hơn.

  "Không dừng ở vị trí thuận lợi, điều khiến tôi quyết định nhanh khi đầu tư vào Golden Citi là dự án này đang hưởng lợi rất lớn từ quy hoạch chung của thị xã Phú Mỹ, vốn đang được định hướng trở thành đô thị cảng trọng điểm tại phía Nam. Hiện nay, thị xã này đang được đầu tư nguồn vốn rất lớn từ ngân sách nhà nước để phát triển hạ tầng đô thị. Toàn bộ các tuyến đường tại Phú Mỹ hiện đều đươc hoàn thiện đồng bộ và hiện đại. Với tốc độ phát triển như vầy, tôi tin chỉ trong một thời gian ngắn 1-2 năm nữa, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao." Chị Ngọc Lan, một khách hàng vừa đặt chỗ mua 2 nền tại dự án Golden Citi, cho biết.

  Golden Citi hấp dẫn giới đầu tư ngay khi vừa ra mắt

  Với tổng giá trị hấp dẫn chỉ tầm 1 tỷ - 1.3 tỷ đồng/ nền 600m2, Golden Citi đã nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ của các khách hàng đầu tư bất động sản tại thị xã Phú Mỹ mà còn từ các nơi khác như Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM....
  aaf5eb7d310db7823d8e893330044a94

  " Điều tôi tâm đắc nhất với nền đất đã mua tại dự án Golden Citi là có được cả 2 mặt tiền thông thoáng. Với lợi thế này, tôi dễ dàng phân chia lô đất cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dự kiến là tôi sẽ xây nhà ở 1 mặt tiền và mặt tiền còn lại sẽ xây nhà cho thuê." Bà Thanh Nga, sống tại P.Hắc Dịch, vừa mua 1 nền tại Golden Citi cho biết.

  Với 4 con đường bao quanh dự án, Golden Citi được người mua đánh giá cao là một trong ít ỏi dự án có lợi thế tối ưu về mặt giao thông và khả năng mang đến lợi nhuận chắc chắn cho người mua nhờ khả năng đa dạng trong việc khai thác đầu tư về lâu dài.
   

Chia sẻ trang này