Giá thiết kế nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Thảo luận trong 'Giá VLXD các tỉnh thành' bắt đầu bởi i3illionaire, Thg 10 6, 2018.

 1. Giá thiết kế nhà tại Hà Nội trên thị trường hiện nay dao động từ 50.000đ đến hàng trăm ngàn đồng cho 1m2 thiết kế, vậy giá cả và chất lượng thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao giá thiết kế chênh lệch nhiều đến thế

  I. GIÁ THIẾT KẾ NHÀ MỚI NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY
  • Với các công ty lớn và có uy tín lâu năm giá thiết kế nhà dao động từ 120.000 đến 200.000đ cho 1m2 thiết kế, ý tưởng thiết kế và giá thành có thể tỷ lệ thuận với nhau nhưng nhìn chung thì chi phí hơi cao.
  • Với các công ty tầm trung thì giá thiết kế nhà dao động từ 80.000đ đến 120.000đ cho 1m2 thiết kế, tôi cho rằng đây là chi phí hợp lý nên chi trả cho 1 đơn vị thiết kế bởi chất xám và công sức họ bỏ ra, với giá thiết kế nhà như này đơn vị thiết kế còn có trách nhiệm giám sát công trình ở những giai đoạn thi công quan trọng cho bạn như thi công móng, dầm sàn và các giai đoạn quan trọng do chủ đầu tư yêu cầu.
  • Một số công ty thiết kế đưa ra giá thiết kế nhà khá mềm, dao động từ 40.000đ đến 80.000đ cho 1m2 thiết kế, vậy câu hỏi đặt ra là với giá thiết kế khác nhau thì chất lượng hồ sơ thiết kế có khác nhau không? Chúng ta tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân ở dưới đây nhé.
  II. GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI

  1e0b1fb9beb6abf6ae604090fa08977d
  • Giá thiết kế nhà dưới 50.000đ/1m2 bạn nhận được những gì? Chúng tôi đã tìm hiểu trên thị trường hiện nay có 1 số đơn vị thiết kế nhà theo đưa ra đơn ra giá thiết kế nhà khá thấp do đó buộc họ phải cắt giảm các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có thể bạn phải đến tận nơi họ làm việc để trao đổi thống nhất phương án thiết kế hoặc điều chỉnh nếu cần, khi giao nhận hồ sơ cũng vậy bạn cũng phải đến tận nơi để nhận hồ sơ và tôi tin rằng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những việc như này. Còn về chất lượng hồ sơ thiết kế thì tôi không dám bàn luận.
  • Giá thiết kế nhà trên 50.000đ/1m2 bạn nhận được những gì? Với những đơn vị có giá thiết kế nhà từ 80.000đ đến 120.000đ cho 1m2 thiết kế thì bạn nhận được sự chăm sóc khá tốt trong quá trình thi công, họ có trách nhiệm kiểm tra và giám sát thi công cho bạn ở những giai đoạn quan trọng như thi công móng, thi công mái công trình. Trên thực tế là giá thiết kế nhà đã bao gồm cả công giám sát, nhà bạn xây 4 tầng đồng nghĩa họ sẽ đến từ 5-8 lần, giá thiết kế chênh lệch tầm 50.000đ/1m2 với nhà dân thông thường khoảng 200m2 thì tương đương đắt thêm 10 triệu bù vào tiền họ giám sát nhà bạn tôi cho rằng cũng hợp lý thôi.
  • Giá thiết kế nhà với 50.000đ/1m2 của chúng tôi bạn nhận được những gì? Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà giá rẻ, từ những năm 2010 khi mà hầu hết các đơn vị thiết kế đều áp dụng giá thiết kế nhà hơn 100.000đ/1m2 thì chúng tôi đã quyết định giảm giá thiết kế nhà xuống còn 50.000đ/1m2 với mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất giữa giá cả và chất lượng.
  • Chúng tôi có thể chưa phải là công ty thiết kế có giá thiết kế nhà tại Hà Nội rẻ nhất hiện nay nhưng chúng tôi tự hào vì hồ sơ thiết kế của chúng tôi vô cùng đầy đủ so với bất kỳ đơn vị nào cùng phân khúc, bên cạnh đấy chúng tôi thấy hài lòng vì đã đưa được sản phẩm của mình đến nhiều tầng lớp và nhiều người tiêu dùng. Một bộ hồ sơ đầy đủ toàn bộ các bộ môn và dày đến sáu bảy mươi trang thể hiện đầy đủ các chi tiết cần thiết trong suốt quá trình thi công là minh chứng cho sự vượt trội của chúng tôi.
  • Chúng tôi cắt giảm phần giám sát trực tiếp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí giá thiết kế nhà, thay vào đó ngay khi thi công móng chúng tôi đã cử kỹ sư về tận công trình để hướng dẫn chi tiết về đọc hiểu bản vẽ cũng như kỹ thuật thi công cho tổ thợ. Trong suốt quá trình thi công còn lại nhờ sự phát triển vượt bậc của mạng intenet hiện nay mà chúng tôi có thể hỗ trợ từ xa cho bất cứ khách hàng nào.
  Liên hệ với chúng tôi
  • Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây.
  • Miễn phí thiết kế cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người tàn tật.
  • Truy cập Website: Thietkegiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết về giá thiết kế nhà tại Hà Nội - Hotline: 0979 575 616
  • Công ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng Việt Bắc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thiết Kế Nhà.

   

Chia sẻ trang này