Gạch ốp tường Taicera cho phòng khách sang trọng

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi pokemon, Thg 11 11, 2016.

 1. Một trong những cách uyệt vời để trang trí cho phòng khách chính là sử dụng những mẫu gạch ốp tường hoặc đá ốp tường đẹp cho các bức tường. Không chỉ sang trọng, sạch , gạch ốp tường Taicera còn giúp phòng khách gần gũi với con người và thiên nhiên.

  Sử dụng những mẫu gạch ốp tường Taicera góp phần gia tăng giá trị cho không gian, dĩ nhiên chẳng thể bỏ lỡ không gian phòng khách. Nắm vững được cách chọn gạch ốp tường và quy trình ốp lát, bức tường phòng khách sẽ trở tuyệt hảo và lung linh hơn mang tới một không gian tiếp khách và không gian sinh hoạt chung lý tưởng cho cả gia đình.

  [​IMG]
  Gạch ốp tường Taicera nâng cao thẩm mỹ cho không gian

  Gạch ốp tường phòng khách lựa chọn hàng đầu của các gia đình bởi nhiều ưu điểm. Với không gian cần thiết như phòng khách, nên chọn những mẫu gạch cao cấp, sáng bóng, mang vẻ đẹp tinh để bật lên được vai trò và tính thẩm mỹ của không gian này.

  Với ưu điểm về chủng loại kiểu dáng, màu sắc và kích thước gạch ốp tường Taicera không chỉ thích hợp ốp tường khu vực phòng khách mà có thể phục vụ nhu cầu của mọi người dùng từ sang trọng đến đơn giản, từ hiện đại đến cổ kính, từ truyền thống đến trẻ trung. Có thể nói tất cả đều được thể hiện qua từng viên gạch ốp tường.

  Ngoài sử dụng gạch ốp tường Taicera hay loại gạch ốp tường khác thì ngày nay nhiều gia đình sử dụng đá ốp tường để tăng vẻ đẹp cầu kỳ, sang trọng, tạo sức hút từ thiên nhiên. Dùng đá ghép để ốp tường là ý tưởng hoàn hảo cho đẳng cấp với không gian theo phong cách cổ kính , thích hợp với những ai yêu mến vẻ đẹp xa xưa, truyền thống. Sử đá ghép dùng cùng với gỗ và ánh sáng màu ấm sẽ giúp không gian phòng khách trở thành thân thiện và gần gũi. Đá dùng để ốp tường là những viên đá có trong thiên nhiên. Chúng được mài nhẵn, đánh bóng mang vẻ đẹp đặc trưng riêng theo sở thích của gia chủ.

  [​IMG]
  Phòng khách gần gũi, tự nhiên với đá ốp tường

  Cho dù sử dụng gạch ốp tường Taicera hay đá ốp tường thì chúng cũng đều mang vẻ đẹp khó cưỡng cho phòng khách và có thể sử dụng cho cả tường trong lẫn tường ngoài. Chúc các bạn chọn được vật liệu ốp tường thích hợp.
   

Chia sẻ trang này