Gạch ốp lát Taicera cho phòng tắm nhìn là phê

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 10 27, 2016.

 1. Đại lý gạch Taicera tại Hà Nội tư vấn bạn cách chọn gạch ốp lát cho phòng tắm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa phát huy tác dụng trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Chọn gạch lát nền Taicera cho phòng tắm
  Do phòng tắm thường xuyên có nước nên Đại lý gạch Taicera khuyên bạn nên chọn loại gạch có độ nhám nhằm giảm tối đa sự trơn trượt và giúp việc vệ sinh khu vực này được dễ dàng.

  Chất liệu gạch Taicera cho thường dùng lát nền phòng tắm là là gạch Taicera chất liệu đá granite hoặc gạch Taicera giả đá granite màu sắc tùy theo gu thẩm mỹ của bạn. Gam màu phổ biến được lựa chọn là các màu xám, nâu..gam màu này thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên theo phong cách châu Âu.

  Đối với phòng tắm nhỏ thì có thể chọn gạch ốp lát Taicera tone màu nhẹ để căn phòng lớn hơn. Gạch ốp lát màu đậm làm cho căn phòng ấn tượng nếu bạn biết kết hợp với hiệu ứng ánh sáng mạnh loại bỏ cảm giác gây tù túng. Một cách kết hợp gạch lát nền được yêu thích là chọn gạch lát nền màu trung tính với gạch màu đậm hoặc màu sáng.

  Nếu phòng tắm bạn nhỏ và bạn muốn làm cho căn phòng lớn hơn thì bạn nên dùng gạch màu nhẹ. Gạch màu đậm sẽ làm căn phòng ấn tượng, có một hiệu ứng mạnh hơn nhưng nếu không được thiết kế ánh sáng đủ, sẽ dễ gây ra cảm giác tù túng. Một giải pháp được nhiều người thích chính là kết hợp gạch lát sàn màu trung tính với gạch có màu đậm và màu sáng.

  [​IMG]

  Chọn Gạch ốp tường Taicera cho phòng tắm
  Đối với gạch ốp tường nên chọn loại gạch có độ sáng bóng, không thấm nước, dễ dàng chùi rửa và có màu sắc, hoa văn đẹp.

  Đại lý gạch Taicera tại Hà Nội mách bạn dùng gạch lát sàn để ốp tường như vậy tạo sự đồng bộ cho không gian. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng gạch ốp tường màu sắc hay những kiểu dáng khác nhau tuy nhiên nên chọn gạch có màu ấm để tạo cảm giác cân bằng khi tắm. Vị trí lắp chậu rửa mặt, kinh soi nên chọn gạch có độ bóng, độ phản chiếu cao để có đủ ánh sáng cần thiết khi sử dụng. Kích thước gạch ốp tường thường dùng là gạch taicera 30x60 hoặc gạch taicera 30x30.

  Để được tư vấn thêm các bạn hãy liên hệ với đại lý gạch Taicera ở Hà Nội qua số 0438586655 nhé
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 27, 2016

Chia sẻ trang này