Gạch ốp lát Keraben công nghệ chống trơn Shoeless

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 10 22, 2016.

 1. Chống trơn là ưu điểm nổi bật của gạch ốp lát Keraben. Ưu điểm của công nghệ Shoeless với độ nhám tối thiểu là gì?

  Keraben group đã phát triển công nghệ Shoeless mới. Đây là phiên bản mới và cải tiến của gạch ốp lát chống trơn với 3 lớp chống trượt, độ nhám bề mặt tối thiểu không nhận thấy khi chạm vào.

  [​IMG]
  Gạch ốp lát Keraben chịu lực tốt

  3 lớp với công nghệ chống trượt độ nhám bề mặt thấp
  Các công nghệ mới không ngừng phát triển trong nội bộ của R+D+i. Keraben kết hợp một lớp chống trượt phụ với bề mặt mượt. Sự phát triển mới đáp ứng các yêu cầu đặt ra của nhà sản xuất, không có sự hạn chế khi hoàn thiện bề mặt, giảm cảm giác khó chịu khi chạm

  Màu sắc của gạch ốp lát Keraben
  Bên cạnh hiệu quả sử dụng thì công nghệ Shoeless của gạch ốp lát Keraben còn tạo sự mới mẻ trong kiểu dáng và màu sắc của các viên gạch, giúp các gia chủ tạo ra không gian với thiết kế và kết cấu hoàn toàn đồng nhất, thể hiện được cá tính.

  Gạch ốp lát Keraben công nghệ Shoeless dễ làm sạch, bảo trì
  Gạch lát nền
  tích hợp công nghệ chống trượt Shoeless giúp việc làm sạch được thực hiện dễ dàng. Gia chủ có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa để làm sạch. Ngoài ra độ nhám của bề mặt thấp tạo điều kiện cho việc vệ sinh thực hiện dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Gạch Keraben công nghệ Shoeless được kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng

  Tất cả các ưu điểm của công nghệ chống trượt Shoeless đã được kiểm nghiệm và xác nhận bởi Viện Công nghệ Ceramic (ITC) để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm đã hoàn thành.

  Bạn yêu thích dòng gạch ốp lát Keraben chất lượng cao để tôn vẻ đẹp và tăng tuổi thọ cho công trình hãy liên hệ với đại lý gạch Taicera tại Hà Nội theo số 0438586655 hoặc địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội. Hỗ trợ tư vấn 24/7.
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 27, 2016

Chia sẻ trang này