Gạch bóng kính Taicera 60x60 bền bỉ với thời gian

Thảo luận trong 'Mẫu Gạch ốp lát các loại' bắt đầu bởi phongvii, Thg 10 13, 2016.

 1. Gạch Taicera gồm nhiều loại gạch như gạch bóng kính Taicera, gạch ốp lát TKG, gạch ốp lát Keraben... Thương hiệu Taicera xuất hiện trên thị trường từ rất lâu với các sản phẩm chất lượng cao được khách hàng tin tưởng đặc biệt là gạch bóng kính Taicera 60x60.

  [​IMG]
  Không gian đẹp, sáng hơn với gạch bóng kính Taicera

  Phân loại gạch bóng kính Taicera 60x60

  Với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt vì vậy gạch bóng kính taicera 60x60 thường được sử dụng được sử dụng để ốp lát thay thếcho gạch lát nền cao cấp khu vực trung tâm hoặc khu vực cần lấy sáng.
  Thông thường gạch bóng kính gồm 3 loại phổ biến:

  - Gạch bóng kính toàn phần (gạch kính) sử dụng cho khu vực cầu thang, không gian liên thông giữa hai phòng (phòng ăn-nhà bếp hay nhà tắm). Loại gạch này có sự đồng nhất chất liệu làm từ bột đá và các chất phụ gia được nung ở nhiệt độ cao, khả năng cách âm và chách nhiệt tốt, khả năng hút nước thấp và ít bị mài mòn.

  - Gạch bóng kính tráng men hoặc 1 da: Đương nhiên so với 2 loại gạch kiếng nói trên thì loại này có giá thành rẻ hơn và chất lượng cũng không bằng, tuy nhiên, bù lại gạch đa dạng về mẫu mã, màu sắc... mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhiều công trình.

  - Gạch bóng kính 2 lớp hoặc 2 da: Loại gạch này có mặt nhiều trên thị trường bởi hội tụ nhiều ưu điểm của gạch kiếng đồng chất mà giá thành lại rẻ hơn nhiều.


  [​IMG]
  Nên chọn Gạch bóng kính Taicera 60x60 2 da

  Nên chọn gạch bóng kính Taicera 60x60 nào?

  Căn cứ vào chức năng sử dụng của không gian để chọn gạch bóng kính cho phù hợp. Với kích thước 60x60 thích hợp cho khu vực phòng có diện tích dưới 4.5m và nếu ngôi nhà có bề ngang rộng hơn 6m thì nên ưu tiên sử dụng gạch lát nền Taicera 80 x 80 bóng kính để giảm đường liên kết giữa các viên gạch, tạo không gian sang trọng và rộng rãi cho ngôi nhà. Hay phòng có nhiều người qua lại và vị trí trung tâm của không gian, bạn có thể chọn gạch bóng kính toàn phần hoặc 2 da để đảm bảo thẩm mỹ, độ bền cho không gian. Tốt nhất nên lựa chọn gạch bóng kính Taicera 60x60 2 da bởi gạch có bề mặt sáng bóng, vân đẹp, chất lượng bền bỉ (độ mài mòn, độ phai màu, khả năng chống trầy xước tốt), báo giá gạch lát nền nằm trong khoảng cho phép, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

  Chúc các bạn có cách lựa chọn gạch bóng kính Taicera 60x60 phù hợp
   

Chia sẻ trang này