Epic Flash được đưa vào danh sách thi đấu, golfer mở cờ trong bụng

Thảo luận trong 'Giao lưu Chia sẻ' bắt đầu bởi mhaaa, Thg 12 20, 2018.

 1. Callaway Epic Flash - cây gậy mới nhất từ Callaway đã có tên trong danh sách sử dụng trong thi đấu từ USGA và điều này nhanh chóng được giới golfer đón nhận tích cực.  229c9a9afde54aae8dd099d9adaa9844  Với tiền thân là cây gậy driver Epic đạt thành công vang dội, Callaway đã tiếp tục chuẩn bị, rục rịch ra mắt phiên bản mới nhất Epic Flash với thời điểm dự kiến là đầu năm 2019. Và tin vui lập tức đến với Callaway golf bởi mẫu gậy này đã được Hiệp hội golf Mỹ USGA điền tên vào danh sách các mẫu gậy driver được phép sử dụng trong thi đấu theo như thông báo mới được công bố mới nhất.  Bên cạnh đó, những bức hình đầu tiên về mẫu gậy này cũng đã được tiết lộ, với đặc điểm quen thuộc nhanh chóng được giới chuyên môn nhận ra, đó chính là công nghệ Jailbreak Technology quen thuộc vẫn được áp dụng. Đây là công nghệ nổi tiếng với khả năng làm cứng đầu gậy, đồng thời giúp mặt gậy uốn cong tốt hơn, qua đó làm mở rộng diện tích đánh bóng, cùng với đó là bóng sẽ bay nhanh hơn 1 cách đáng kể.  >> Tìm hiểu : Cảnh báo : những điều golfer cần biết về giá 1 quả bóng golf  Giống với các phiên bản gậy tiền nhiệm của Callaway, cây gậy Epic Flash này sở hữu nhiều phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản Sub Zero cũng như là gậy dành riêng cho golfer thuận tay trái.  Theo như những hình ảnh xuất hiện trong danh sách công bố bởi USGA, dễ dàng nhận thấy cây gậy golf này sẽ được thiết kế với khối trọng lượng có khả năng di chuyển ở đế gậy.

  Đây là yếu tố đã từng xuất hiện ở cây gậy GBB Epic ra mắt vào thời điểm năm 2017, bên cạnh đó phiên bản Sub Zero còn được trang bị thêm khối trọng lượng gần mặt gậy, điều này giúp mang tới nhiều khả năng tùy biến linh hoạt hơn cho những người chơi.  229c9a9afde54aae8dd099d9adaa9844

  Hiện nay thương hiệu Callaway vẫn chưa cung cấp thông tin chính thức về cây gậy golf này, nhưng khả năng thành công của mẫu gậy này được đánh giá khá cao bởi nét thiết kế cải tiến từ cây gậy Epic - mẫu gậy bán chạy hàng đầu thị trường gậy driver năm 2017. Đây là điểm trọng yếu giúp cho doanh số của Callaway cán mốc 1 tỷ USD sau 9 năm.  Với việc chính thức xuất hiện trong danh sách cho phép, khả năng cao cây gậy này sẽ xung trận trong các giải đấu chính thức gồm có : South African Open hay Web.com Qualifying Finals.
  Cre : Cửa hàng Golfcity
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này