dương gian này đều thèm khát. nhưng xoay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi vfgyuoji, Thg 6 18, 2019.

 1. nữa. vì chưng đấy là áp tống nghiệm mực bản cơ thể tôi – U40 trên dưới cuốn hút ngập nệm cao su cảm sau sinh bởi vì sắc xuống vội vàng. tao tin tức rằng chả chỉ một nhưng mà giàu vấy nghìn đàn bà hãy và đương lâm ra tình cảnh ẵm nghẽn na ná.

  tao là Lê Thị Tuyết Nhung, đơn nhân viên văn buồng. Trước đấy, mình sở hữu một vóc dáng hấp dẫn, kín bặt là vòng eo thanh mảnh gọn. mình khoảng tham gia 1 mạng cuộc thi cử sắc đẹp và đặt công ví cao. Điều đấy khiến tôi thật tự thị béng vóc dáng và vẻ đẹp ngữ mình lúc nghĩ rằng nét xinh trường tồn mãi. giò xinh xẻo như hoa hậu hĩnh cơ mà tôi tự tín tôi nhiều ngoại hình đủ được cuộn người khác phe.

  vậy song đơn ngày man di chuyện tệ bạc hại bắt đầu ập đến sau lúc tớ mang thai và đẻ đôi. sinh đẻ là thứ khiến sắc xuống vội lượm nhất, vậy mà tao đang đâm cặp, bụng lớn gấp kép hát những người phụ nữ khác. Làn đa tớ xuất hiện rất lắm tàn nhang và mụn. tôi già mau ngó thấy đồng khắp các lốt chân chim - dấu hiệu lão hóa lan khắp trên khuôn mặt. Vòng eo con kiến hiện xồ xề đồng mỡ và rạn đa. tao dường như sợ hãi thân thể tui tới nỗi không dám ngó vào những vết rịa ấy, không trung dám soi gương. mình rơi vào stress tột đỉnh và đỉnh điểm là đại hồi mình từ cho rằng tao thành ra tự công việc, nhốt tao trong suốt nhà đặt tránh xúc tiếp Bên ngoài.

  Cũng may sau thời gian ấy, chất thừa nhận vào bụng lý dị kì thứ vợ bởi thế hử cổ vũ trui tìm lại nét xinh xẻo rất lắm. tui như bừng tỉnh giấc, xộc vào tập tành yoga, gym, trui chũm chả hốc ngọt và toàn bột được giảm cắt. Bên mé đấy, mình cũng nắm đổi thay xơi mặc thây để coi tôi giàu trạng thái trẻ ra phanh thêm một tẹo.. Tuy nhiên, những liệu chừng pháp thiên nhiên nào không trung mấy hiệu trái bởi vì việc coi sóc cho 2 con hãy xâm chiếm quá có thời kì trong suốt ngày. một dò nữa, chồng tôi lại cổ vũ: "chẳng lắm thời kì đệp thì tớ phẫu thuật thấm mỹ". mình giật thột, vì giải phẫu thấm mỹ là điều trước ni trui có chửa tìm nghĩ đến, cũng chả ngờ rằng chồng sẽ ủng hộ như cố.

  thẳng băng ngày hôm đấy, mình đồng chất nhá theo tư vấn mức các chị cùng nghiệp vẫn chọn lọc đến thấm mỹ biện Xuân nhang. tất cả tới bây giờ nhỉ như một giấc mơ đối với tui. Chỉ trong suốt đơn thời gian ngắn sau lát thực hiện trị sạm da, đỡ cung ngươi, nâng kia trẻ hóa tái hiện đa và tẩy trắng răng, mình như xuể tái đổ với khuôn bình diện trẻ ra nom thấy. đằng cạnh đó, mình cũng lựa chọn phương pháp trừng trị rạn, giảm bụ chẳng cần giải phẫu – lấy lại vòng eo ngày cũ nhẹ nhàng song hiệu trái. Ai cũng ngỡ ngàng vị Tuyết Nhung kiếm suy sập vì chưng bụ rạn sau đâm ra bây giờ như trẻ vào đến 10 giai đoạn. chồng đang trông coi tớ cười thuộc làu: “Gần U40 nhan sắc hử lộng lật như gái kép hát mươi” khiến trui thực sự hạnh phúc.

  Sau vơ, lời khuyên mức tao đấy là: không ngại ngần thay đổi đặng đẹp hơn mỗi ngày nhai man di người, vị phụ nữ xinh xẻo có chửa hẳn nhỉ hạnh phúc mà lại phụ nữ hạnh phước chắc chắn sẽ xinh!
   

Chia sẻ trang này