Đừng bỏ qua nếu bạn muốn công việc của bạn thuận lợi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi lanching, Thg 8 18, 2017.

 1. Theo như xem ngày tốt xấu tổng hợp thì việc nền hoặc tường trong doanh nghiệp bị thấm ướt, dột, rạn nứt tượng trưng cho việc của cải thất thoát, bởi vậy cần trùng tu lại ngay. Tiếp theo sẽ là các quan niệm khác phong thủy dùng cho văn phòng:

  140baa33953a5ea97510a6fb6c22d817

  – Nên dựa vào các nhân có quyền lực to nhất để phân tích phong thuỷ cho nơi làm việc.

  – Cổng văn phòng kỵ đối diện cột điện, gốc cây và ống khói. Cũng không đặt nhà WC bên cạnh cổng bởi nhà vệ sinh sẽ ngăn cản luồng tinh khí mới vào văn phòng, ảnh hưởng vận may và công việc.

  – Nền nhà văn phòng nên cao, nền thấp sẽ không mang lại may mắn trong làm ăn, và ảnh hưởng tới việc luồng khí được thông.

  – Cầu thang phải tránh nhìn ra cổng nguyên do như vậy không khí di chuyển sẽ đi vào nhau, không tốt cho may mắn và sức khỏe.

  – Đằng cuối công sở nên là không gian yên lặng, sẽ không tốt nếu phía cuốilà hành lang và nhiều người đilại nhộn nhịp. Tốt nhất là văn phòng tự vào “núi”, ngụ ý là tường vững chắc. Ngoài ra quý độc giả có thể nghiên cứu việc xem ngày tốt để khai trương cửa hàng công ty, việc đó sẽ kết hợp với phong thủy để mang tới may mắn và tiền của và phúc lộc nhất.

  –Nơi làm việc không có cửa sổ là điều quá xấu vì không khí không thể lưu thông, ám khí nặng nề.

  – Ánh sáng trong nơi làm việc phải dung hòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn cả là đèn điện.

  – Mặt khác nơi làm việc của quản lý không được có vòi nước bởi tránh “dột tiền tài”, nên tựa vào tường do tạo sự vững chắc, thiện tiện cho sự việc đi lên. Bàn làm việc của cấp trên nếu đối diện với nhà vệ sinh thì có thể ảnh hưởng tới sự đi lên của cả công ty.

  – Địa điểm tài lộc chính là góc chéo trực diện cánh cửa đi vào trong văn phòng. Vị trí này cần ngăn nắp và gọn gàng, kiêng để chậu hoa và cây cảnh giả.

  – Bàn làm việc không nên đối diện nhà vệ sinh, kỵ nứt vỡ nguyên do sẽ phá tán đường công danh. Bàn làm việc tốt nhất nên làm bằng gỗ, kỵ bằng kim loại. Phía trên không nên có đèn treo hay xà ngang, do sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển.

  – Đằng sau bàn làm việc tuyệt đối không nên có cửa, cho là cửa ra vào hoặc cửa sổ bởi vừa không an toàn vừa làm mất tập trung. Tiện nhất là bàn làm việc có một góc tựa vào tường, kiêng đặt chéo.

  1 phần nữa là quý vị tham khảo về xem năm làm ăn mục đích rằng đạt được kéo về hên may và tài lộc tốt nhất, mua bánmay mắn.
   

Chia sẻ trang này