Đưa tiếng Anh chất lượng cao, giá rẻ từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi baotran82bq, Tháng 5 24, 2019.

 1. Sản phẩm Tiếng Anh Englisheye chất lượng cao, giá cả phải chăng của Hàn Quốc sẽ được triển khai ở VIệt Nam sau lễ kí kết hợp tác của tập đoàn Giáo dục Egroup (Việt Nam) và Tập đoàn Visang (Hàn Quốc) vừa diễn ra tại Seoul vào ngày 15/5/2019.

  Theo ông Yang Taehoe - lãnh đạo Tập đoàn Visang, Englisheye là chương trình giáo dục thông minh với 4 đặc điểm: Học sinh được học ngoại ngữ tự nhiên và sống động.

  Thông qua các đoạn phim, video với các chủ đề học đường, các em được đặt vào các môi trường học tiếng Anh để nhớ bài lâu hơn.

  Thứ 3, việc học tập trên đây được thông qua máy tính bảng, học sinh tự nghe đi nghe lại và nói tiếng Anh rất tự tin.

  Và điểm cốt lõi thứ 4, việc học được thực hiện qua tương tác 1-1, học sinh luyện nói một cách tự nhiên nhờ liên tục nói tiếng Anh với giáo viên. Các em không cần ra nước ngoài, không cần người bản xứ, vẫn có thể học tiếng Anh sống động nhất.
  f65973ed7824fe76481906ae22d13e13
  Tập đoàn Visang là một trong những công ty xuất bản lớn nhất Hàn Quốc, chuyên cung cấp sách học và tài liệu cho khối các trường trung học, cơ sở cho quốc gia này.

  Có 2,7 triệu học sinh phổ thông cơ sở đang học online trên nền tảng các chương trình của Visang và 966 trường học sử dụng sách giáo khoa do Visang xuất bản.

  Hiện ở Hàn Quốc, có 1.000 trung tâm giáo dục đang sử dụng chương trình tiếng Anh Englisheye của Visang.

  Trước khi đưa về Việt Nam, Englisheye cũng đã cung cấp tại Nhật Bản vào năm 2017.

  Phát biểu tại lễ ký kết, ông Yang Taehoe chia sẻ: “Chúng tôi đã rất băn khoăn với suy nghĩ, làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả nhất nhưng không tốn chi phí quá đắt. Do đó, từ năm 2010, thông qua máy tính bảng, chúng tôi đưa công nghệ vào, giúp học sinh có thể học được 4 kĩ năng ngoại ngữ.

  Năm 2014, tập đoàn này đã đưa EnglishEye vào dạy và học tiếng Anh. Học sinh có thể học trên smartphone, máy tính bảng nhưng hiệu quả rất tốt nhờ hơn 1.400 clip được đầu tư quay ở các nước nói tiếng Anh”.
  f65973ed7824fe76481906ae22d13e13
  Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Egroup cho hay, trong cấu trúc của một trung tâm tiếng Anh, chi phí cho giáo viên là lớn nhất, từ lương bổng đến điều kiện ăn ở cho đội ngũ này.

  Visang đã giải quyết được vấn đề này nhờ ứng dụng công nghệ. Họ chỉ đầu tư lớn vào thời điểm đầu tiên, khi thực hiện quay các video clip ở các nước nói tiếng Anh. Tuy nhiên, sản phầm này được sử dụng lâu dài sẽ tiết kiệm được chi phí. Nhờ đó, mọi người đều có cơ hội học tập tiếng Anh nhưng không quá đắt đỏ.

  Ngoài việc học qua thiết bị công nghệ, hàng tuần, học sinh được kết hợp học offline với giáo viên.

  Phát biểu tại lễ kí kết, ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI - Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam cho hay, hiện Việt Nam có gần 100 triệu dân, trong đó có 42% là người trẻ từ 24 tuổi trở xuống.

  Người Việt Nam cũng dành gần 47% tổng tiêu dùng cho giáo dục đào tạo và xu hướng này tiếp tục được tăng cao trong thời gian tới. Do đó, theo ông Vũ, việc áp dụng chương trình học Tiếng Anh chuẩn quốc tế có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo nên những công dân toàn cầu.

  Được biết, từ năm 2015, Egroup đã bắt tay với Tập đoàn Giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning, cho ra đời Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax nhằm đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp.

  Sau 4 năm, hệ thống Anh ngữ Apax với hai thương hiệu là Apax English và Apax Leaders đã có mặt tại 23 tỉnh thành, với gần 100 trung tâm và hơn 75.000 học viên đã theo học.

  Với việc hợp tác mới lần này, Egroup mong muốn mang lại cơ hội học tiếng Anh chuẩn cho nhiều đối tượng hơn nữa, trong đó tập trung học sinh và sinh viên.
   

Chia sẻ trang này