Động cơ LEESON

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi vantran, Thg 10 27, 2020.

 1. Công ty Hoàng Thiên Phát tự hào là nhà phân phối LEESON tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp động cơ LEESON ® Washguard ® cung cấp điều mà hầu hết các động cơ không thể - sự tự tin khi biết các ứng dụng của bạn sẽ hoạt động và hoạt động cho dù bạn có ném vào chúng bất cứ thứ gì. Cho dù bạn cần một động cơ xử lý nước phun không thường xuyên hay một giải pháp xử lý xả nước liên tục 24/7, thì một loạt các động cơ công nghiệp LEESON của Regal đều có thể đáp ứng được.

  Chọn một giải pháp được USDA phê duyệt, FDA chấp thuận, chứng nhận BISSC hoặc động cơ có bảo vệ vỏ bọc được xếp hạng IP69 - để chỉ một vài cái tên. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề ứng dụng khó khăn, hãy tìm đến động cơ LEESON.

  Động cơ bánh răng trục LEESON song song có sẵn trong kho ở cả thiết kế AC và DC. Tất cả các động cơ bánh răng trục song song được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao. Các mẫu có kích thước từ 10 đến 1100 inch-pound có sẵn tại một trong các kho hàng của chúng tôi.Tất cả các động cơ bánh răng trục song song đều có thể thay thế cho các loại động cơ bánh răng của các thương hiệu lớn.Bánh răng góc vuông LEESON chắc chắn và thích ứng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp

  Động cơ làm việc Extreme Duck ® Ultra Washdown là động cơ thép không gỉ được thiết kế mang tính cách mạng của Regal với hệ thống bao bọc epoxy toàn thân của chúng tôi. Các giải pháp được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đảm bảo độ tin cậy và thời gian hoạt động cao hơn bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ tối đa trong các môi trường rửa trôi khắt khe nhất và khắc nghiệt nhất.

  Thương hiệu động cơ LEESON được ứng dụng trong vô số ứng dụng và trong một loạt các ngành công nghiệp.

  Động cơ bánh răng trục LEESON song song có sẵn trong kho ở cả thiết kế AC và DC. Tất cả các động cơ bánh răng trục song song được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao. Các mẫu có kích thước từ 10 đến 1100 inch-pound có sẵn tại một trong các kho hàng của chúng tôi.Tất cả các động cơ bánh răng trục song song đều có thể thay thế cho các loại động cơ bánh răng của các thương hiệu lớn.Bánh răng góc vuông LEESON chắc chắn và thích ứng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp.

  Để biết thêm thông tin động cơ LEESON, động cơ bánh răng Leeson. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

  Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

  Email: Sales6@hoangthienphat.com

  Skype : Van.htp
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này