Động cơ điện Regal

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi vantran, Thg 10 27, 2020.

 1. Regal Beloit ® Corporation là nhà sản xuất hàng đầu về động cơ điện Regal,bộ điều khiển chuyển động điện Regal, sản phẩm phát điện và truyền tải điện phục vụ các thị trường trên toàn thế giới. Danh mục của chúng tôi cho phép bạn duyệt hầu hết các sản phẩm theo thuộc tính và giá trị để giúp tìm sản phẩm phù hợp cho ứng dụng của bạn. Khi sản phẩm của bạn đã được xác định, bạn có thể nhấp qua trang chi tiết sản phẩm và truy cập vào ảnh có độ phân giải cao, bảng dữ liệu, bản vẽ phác thảo, sơ đồ kết nối, chứng nhận, đường cong hiệu suất, tệp CAD 2D và 3D, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và thông tin bảo hành.

  Regal là một trong những nhà sản xuất động cơ điện Regal lớn nhất thế giới với công nghệ và trung tâm sản xuất trải dài trên toàn cầu. Thiết kế động cơ Regal bao gồm động cơ HVAC Regal , phân đoạn, và động cơ AC Regal và DC tích hợp và điện áp trung bình trong vỏ IEC và NEMA.

  Regal là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp điều khiển độc đáo cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm dầu khí, ô tô, thực phẩm và đồ uống, và kim loại chính. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ điều khiển động cơ IEC và NEMA, bộ khởi động điện áp thấp và trung bình trạng thái rắn, bộ truyền động xoay chiều điện áp thấp và trung áp và các giải pháp điều khiển. Động cơ điện Regal cải tiến bao gồm thiết kế thông lượng hướng trục và hướng tâm với các điều khiển tích hợp để đạt hiệu suất tối ưu. Regal chế tạo động cơ “Sứ mệnh quan trọng” cho nhiều ứng dụng công nghiệp độc đáo như HVAC, bơm, quạt và máy thổi, máy nén và máy móc công nghiệp.

  Vòng bi Regal đã lắp và chưa lắp. Vòng bi được lắp có sẵn với nhiều tùy chọn và kích thước khác nhau bao gồm các phần tử lăn hình cầu, hình cầu và hình côn, và chúng được gắn trong vỏ kiểu khối gối, mặt bích và hộp mực. Vòng bi không lắp được cung cấp với nhiều loại và kiểu dáng. Chúng bao gồm bộ theo cam, vòng bi xuyên tâm, lực đẩy, đầu thanh truyền, vòng bi vũ trụ và vòng bi đặc biệt.

  Regal cung cấp một Động cơ điện Regal dòng sản phẩm đa dạng gồm các thành phần truyền lực cơ khí, từ ly hợp, thiết bị quá tải mô-men xoắn, xích, nhông xích, ống lót và nhiều hơn thế nữa cho phép chúng tôi hỗ trợ nhu cầu truyền tải điện của bạn từ đầu đến cuối.

  Máy thổi tích hợp Regal hiệu suất cao được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong HVAC, hàng trắng, hệ thống sưởi nước, máy bơm nhỏ và máy nén. Các sản phẩm của Regal bao gồm động cơ làm lạnh PMAC, động cơ / quạt gió tích hợp, cụm quạt / động cơ và máy thổi trộn sẵn.

  Các công nghệ băng tải bao gồm dây chuyền và đĩa xích, đai nhựa mô-đun, vòng bi gắn kết, khớp nối, động cơ tốc độ thay đổi, động cơ bánh răng, Động cơ điện Regal, bộ truyền động AC & DC, bộ truyền động bánh răng Regal và các giải pháp điều khiển. Với 75 năm tập trung vào ngành, Regal đã có được bí quyết và kinh nghiệm trong các hoạt động xử lý vật liệu, hàng loạt và đơn vị, điều này đã đưa chúng tôi trở thành một trong những nhà đổi mới trong ngành trong việc truyền tải các giải pháp.

  Để biết thêm thông tin Regal, động cơ điện Regal, bộ truyền động Regal, máy thổi tích hợp Regal.... hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

  Địa chỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

  Sale : 0938.824.977 ( Ms.Vân)

  Email: Sales6@hoangthienphat.com

  Skype : Van.htp
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này