Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao vặt – Mua bán khác' bắt đầu bởi hadangpr, Thg 2 13, 2019.

 1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? hay điều kiện sức khỏe để đi Nhật như thế nào? …Luôn là vấn đề nhận được sư quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi có dự định đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi điều kiện đi xklđ Nhật Bản thì hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

  Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín là một trong 3 thị trường việc làm “hot” tại Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2017, cả nước đã có 54.504 người đi sang Nhật làm việc tại các cơ sở sản xuất của Nhật Bản. Hiện tổng số lao động Việt sinh sống và làm việc tại Nhật đã lên tới con số 100.000 người. Lý do chính mà nhiều lao động Việt lựa chọn thị trường Nhật Bản đó là: mức lương cao, ổn định; môi trường làm việc hiện đại; chế độ cho người lao động tốt.

  Tuy nhiên, để có thể đi Nhật làm việc, người lao động cần phải đáp ứng được tất cả các điều kiện đi xklđ Nhật Bản mà nhà tuyển dụng Nhật Bản yêu cầu.
  651e545f4c738d54eeb04c68a1943d09
  Dưới đây là 4 điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phí rẻ cập nhật mới nhất 2019 – người lao động cần biết:
  1. Điều kiện đi xuất khẩu Nhật về độ tuổi
  Thông thường, điều kiện đi xklđ Nhật Bản về độ tuổi là từ đủ 18 – 35 tuổi. Ngoại trừ một số đơn hàng hợp đồng 1 năm lấy đến độ tuổi 40 hay một số đơn hàng đặc biệt khác. Tùy vào từng đơn hàng, nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ yêu cầu lấy độ tuổi khác nhau.

  2. Yêu cầu về trình độ văn hóa và chuyên môn
  Để đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản ngành nghề lao động phổ thông, người lao động tối thiểu phải TỐT NGHIỆP CẤP II trở lên.

  Năm 2019, ngày càng nhiều cử nhân quyết định lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật

  3. Điều kiện đi Nhật về ngoại hình
  – Đối với Nam: Cao 1m60 trở lên, nặng 50 kg trở lên

  – Đối với Nữ: Cao 1m48 trở lên, nặng 40 kg trở lên

  – Yêu cầu ngoại hình cân đối, không quá gầy hay quá mập

  4. Điều kiện sức khỏe để đi Nhật
  Bất kỳ lao động nào trước khi tới Nhật Bản làm việc đều phải đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và có giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài từ cơ quan y tế của Việt Nam. Những lao động bị mắc các bệnh như lao phổi, tim, viêm gan B, mù màu, ….đều không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
   

 2. Similar Threads: Điều kiện
  Diễn đàn Tiêu đề Date
  Nội quy và thông báo NỘI QUY DIỄN ĐÀN KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này