Đeo nhẫn đúng phong thủy đem lại nhiều may mắn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 18, 2016.

 1. Phong thủy được ứng dụng ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của người Việt. Phong thủy về nhẫn với cách đeo nhẫn cho các ngón khác nhau sẽ đem lại may mắn hoặc khó khăn nên người sử dụng cần cẩn trọng.

  Ý nghĩa của chiếc nhẫn đem lại sẽ khác nhau khi được đeo trên những ngón khác nhau. Quan điểm chung cho rằng việc đeo nhẫn ngón trỏ cho thấy việc người đó còn độc thân, ngón giữa bên trái đeo nhẫn mang ý nghĩa người đã đính hôn, người đã kết hôn nếu đeo nhẫn ngón áp út bên trái, người đơn thân đang mong muốn kết hôn nếu đeo nhẫn ngón giữa và ngón trỏ của tay phải, người đeo nhẫn ở ngón út hai bên cho thấy người đó luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân.

  Nhưng quan niệm của người Việt, việc đeo nhẫn trên ngón tay không chỉ mang ý nghĩa đơn giản như vậy.

  Đeo nhẫn ngón tay cái


  nULv-gKw0cbzCnLF7dD3R8xG8R5LB2R9

  Đeo nhẫn ngón tay cái

  Đeo nhẫn ngón tay cái tượng trưng cho vinh lộc phú quý, phúc thọ an khang trường tồn, phù hợp với đối tượng người lớn tuổi, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên, tốt nhất nên đeo nhẫn ngón tay cái bên tay trái. Nguyên nhân là vì nếu đeo trên tay phải sẽ bị giảm phúc phận, do nhẫn nhanh bị mòn, bị hỏng bởi tay phải thường xuyên phải làm việc.

  Đeo nhẫn ngón trỏ

  Đeo nhẫn trên ngón trỏ có tác dụng cải thiện vận khí của con người, giúp tăng cường địa vị trong xã hội. Đeo nhẫn ngón trỏ phù hợp nhất với những người thường xuyên giao tiếp ngoài xã hội.

  Đeo nhẫn ngón giữa


  nULv-gKw0cbzCnLF7dD3R8xG8R5LB2R9

  Đeo nhẫn ngón giữa

  Việc đeo nhẫn ngón giữa mang ý nghĩa muốn phát tài của chủ nhân. Chiếc nhẫn ở ngón giữa còn tượng trưng cho trách nhiệm, hôn nhân, đeo nhẫn ngón giữa còn mang hàm nghĩa mong muốn tích lũy tài phúc. Nhẫn ngón giữa đem đến nguồn năng lượng tích cực và cảm giác vững chắc lâu dài.

  Đeo nhẫn ngón áp út

  Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện người không màng danh lợi, không trọng được và mất, hơn nữa đây còn là vị trí đeo chiếc nhẫn cưới, thể hiện cho sự vận hành của hôn nhân, không quan tâm về những ưu và khuyết điểm của đối phương, một loại cảm giác vô tư vô ngã.

  Đeo nhẫn ngón út

  Đeo nhẫn ngón út đại biểu cho sự ngăn chặn cái ác và linh hồn ma quỷ, phòng tiểu nhân, tránh khí ác phá quấy.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này