Dấu hiệu nhận biết may mắn sắp tới

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 20, 2016.

 1. Theo phong thủy, trong cuộc sống có rất nhiều dấu hiệu được coi là điềm báo may mắn sắp đến với chủ nhân ngôi nhà như dơi bay vào nhà làm tổ, chó chạy vào nhà, cây ra hoa kết trái,…

  Chó chạy vào nhà


  XS0qLDPpjlB5AX0uVo1Lunf9UVY6GcPk

  Chó chạy vào nhà bạn báo hiệu điềm may sắp tới

  Nếu có một con chó lạc đến nhà của bạn hoặc bạn được tặng thì hãy chào mừng nó đến nhà vì đó là điềm tốt lành. Người xưa quan niệm rằng có chó vào nhà là dấu hiệu của sự thuận lợi bởi chó là đại diện cho sự trung thành và chân thành, giúp chủ nhân vượt qua những trở ngại của cuộc sống. Chó có màu đen mang lại sự giàu có, bảo vệ. Nếu chó màu vàng sẽ đen đến sự thịnh vượng và hạnh phúc còn chó màu trắng đem đến sự lãng mạn và tình yêu.

  Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

  Theo phong thủy, cây cối hay vật nuôi trong nhà thường có hiện tượng ủ dột, héo tàn khi phong thủy trong nhà không tốt hoặc những thành viên trong nhà không vui, gặp bệnh tật. Ngược lại, nếu cây cối tươi tốt, phát triển sẽ đem đến sự may mắn, niềm vui và thành công. Do đó, hãy chăm sóc cây cối và vật nuôi trong nhà cho thật tốt.

  Bướm bay vào nhà

  XS0qLDPpjlB5AX0uVo1Lunf9UVY6GcPk

  Bướm bay vào nhà là biểu hiện của may mắn sắp đến

  Người xưa tin rằng bướm bay vào nhà là điểm báo cho thấy bạn sắp có tin tốt lành, đặc biệt là trong công việc, ví dụ như có thể sẽ gặp được khách hàng quan trọng. Nếu màu sắc của con bướm tươi sáng thì tin tốt rất có thể liên quan đến chuyện nhân duyên, tình cảm. Nếu là bướm màu xám hay đen thì dự báo có tin vui trong nghề nghiệp hoặc công việc.

  Do đó, bạn không nên xua đuổi con bướm hay bắt giết nó bởi sẽ khiến vận may giảm đi.

  Dơi làm tổ trong nhà

  Dơi làm tổ trong nhà là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sẽ gặp may mắn trong tài chính, tiền bạc. Theo quan niệm Trung Hoa, dơi là biểu tượng đại diện cho sự giàu có. Con dơi được tin rằng chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất với khả năng ngửi ra nơi có Khí tốt lành. Do đó, nếu dơi bay đến nhà bạn và làm tổ báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với bạn.
   
  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này